Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ

0
35
Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò Chia sẻ

Tham gia hẹn hò, cô gái chưa mảnh tình vắt vai chia sẻ lý do không yêu ai gây xúc động.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 862 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Nguyễn Mạnh (30 tuổi, Thanh Hóa) – chụp ảnh tại Bình Dương và Thảo Hiền (30 tuổi, TP.HCM) – viết dạo, biên tập viên.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 2

Thảo Hiền có điểm mạnh cẩn trọng trong công việc, nhiệt tình với mọi người xung quanh và lạc quan trong cuộc sống; điểm yếu nóng tính, khó tính.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 3

Chia sẻ về tình trường, đàng gái khiến ai cũng xúc động khi cho biết, cô trải qua 30 nồi bánh chưng nhưng vẫn chưa có mối tình nào do chỉ tập trung công việc và bị ám ảnh của gia đình. Mẹ cô mang thai khi sức khỏe yếu, lúc sinh cô bị thiếu tháng nên không được nhà chồng chăm sóc nhiều. Sau vài tháng mẹ đã bế cô bỏ trốn khỏi nhà vì không chịu được sự khắc nghiệt bên nhà nội.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 4

“Về ngoại hình không cần quá đẹp trai nhưng cũng dễ nhìn. Em cần người bạn trai thật thà, chân thành, biết tôn trọng và yêu thương gia đình. Biết yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ những người khó khăn. Em không thích đàn ông tính gia trưởng, vũ phu, ích kỷ, lăng nhăng”, nàng biên tập viên nói thêm.  

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 5

Nguyễn Mạnh là người biết quan tâm, chia sẻ, lắng nghe, thích thiết kế nhà và sân vườn nhưng hơi thẳng tính.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 6

Đàng trai có hai mối tình, mối gần nhất chia tay do người thứ ba xuất hiện. Đến chương trình anh mong muốn tìm bạn gái hiền, không bảo thủ hay cố chấp.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 7

Mở cửa trái tim, anh chàng làm công việc chụp ảnh đã tặng bạn gái bó hoa hồng lãng mạn cùng những bức ảnh anh tự chụp cho nàng. Thấy vậy, ông mối cũng “tích cực đẩy thuyền” hào hứng chụp cho cả hai bức ảnh chung làm kỷ niệm.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 8

Tiếp đó, cặp đôi trò chuyện thẳng thắn về tính cách cũng như quan điểm tình yêu, hôn nhân. Đàng gái chia sẻ: “Thực ra em không phải là một người phụ nữ sẽ luôn luôn nâng khăn sửa túi cho chồng tại vì bên cạnh công việc gia đình, em vẫn còn công việc của bản thân. Công việc biên tập viên của em sẽ không cố định thời gian, có khi em sẽ về sớm, có khi em làm xuyên suốt ngày đêm và không về nhà. Không biết anh có suy nghĩ như thế nào?”.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 9

“Với anh vấn đề đó không quan trọng, miễn sao vẫn một lòng hướng về gia đình là được còn công việc bắt buộc mình phải theo. Miễn em làm nói em đi làm là được. Anh không thích đi công việc khác mà nói dối anh là đi làm, còn giờ giấc phụ thuộc vào công việc của mình. Công việc của anh làm tự do nên giờ giấc không cố định được, phải theo sự làm việc của người ta. Có khi 2-3 giờ sáng anh đã phải dậy đi rồi và 11-12 giờ đêm mới về”, đàng trai đồng cảm nói.

Cô gái 30 năm chưa yêu ai vì ám ảnh quá khứ của mẹ - 10

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, anh chàng thợ ảnh bất ngờ không bấm nút với lý do chưa đủ tình cảm khiến ông bà mối có chút tiếc nuối.

Chia sẻ Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)