Cô gái bị gã đàn ông lạ mặt hành hung thô bạo trên xe buýt vì lý do khó tin

0
43

Khi đang đi ra cửa để xuống xe, người đàn ông bất ngờ quay sang tát thẳng vào mặt một cô gái trẻ.

[bradmax_video url=”https://vcdn.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-17/1655437742-cogaibidanh.m3u8″ autoplay=”true”]

Mới đây, đoạn clip ghi cảnh tượng một gã đàn ông có hành động thô bạo với cô gái trên xe buýt đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo đó, một người đàn ông ngồi ở dãy ghế cuối đã đứng dậy đi ra cửa để xuống xe. Thế nhưng, khi đi ngang qua 1 cô gái mặc quần soóc, áo trắng, người này liền vung tay tát thẳng vào mặt đối phương. Cô gái sau đó đã phản ứng và lao vào anh ta nhưng bị đánh thô bạo hơn và bị đẩy về phía sau.

Được biết, các công tố viên tại Istanbul đã ra lệnh bắt giữ gã đàn ông sau khi nhận được tin vào về vụ tấn công. Nạn nhân cho biết kẻ này đã quấy rối cô suốt hành trình trên tuyến xe buýt: “Từ lúc tôi ngồi xuống anh ta đã nói cô mặc thế này trong lễ Ramadan sao? Cô phải cảm thấy xấu hổ vì ăn mặc như thế”.

Cô gái cũng nói rằng người đàn ông đã tát cô mạnh đến nỗi mặt cô đập vào cửa sổ. “Tôi không muốn anh ta được đi lại tự do nữa vì tôi cũng không thể tự do đi đâu được nữa”.

Kẻ tình nghi đã bị bắt nhưng sau đó lại được thả ra sau khi nói rằng anh ta “đã bị kích động”. Tuy nhiên cảnh sát đã tìm bắt một lần nữa tìm bắt anh ta sau những phản ứng dữ dội từ các nhóm quyền phụ nữ.

Sau vụ việc, cô gái trong đoạn clip đã gặp phải nỗi sợ khi phải sử dụng phương tiện công cộng: “Ước muốn duy nhất của tôi là hệ thống tư pháp trừng phạt thích đáng kẻ đó. Tôi không muốn anh ta đi lại một cách tự do. Cho đến bây giờ tôi không dám đi bất cứ nơi nào mà không có mẹ tôi”.

Tháng Ramadan là tháng ăn chay của người Hồi giáo. Trong suốt một tháng lễ này, tất cả các tín đồ đạo Hồi đều thực hiện nghiêm túc quy định: không ăn, không uống, không hút thuốc nghĩa là không được đưa bất kể thứ gì vào miệng không sinh hoạt tình dục. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng vào ban ngày, cụ thể là từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn.

Tuy nhiên có những người không buộc phải nhịn. Người đang ốm, phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi được miễn trừ. Ngoài ra, những ai đang đi du lịch ở nước ngoài mà ở đó không lấy đạo Hồi làm quốc giáo cũng không cần nhịn ăn.

Tuỳ thuộc vào múi giờ mà tín đồ Hồi giáo ở các nơi nhịn ăn theo thời điểm khác nhau. Tại London, nhiều người sử dụng thời gian biểu dựa vào lúc mặt trời mọc và lặn. Còn ở một số nơi khác, thời điểm nhịn ăn bắt đầu khi họ ngủ dậy.