Cô gái choáng váng vì bị tình cũ của bạn trai trả thù, thái độ của nửa kia gây bức xúc

Trong lúc cặp đôi vắng nhà, cô bạn gái cũ đã lén đến chỗ ở của cả hai và làm ra một loạt hành vi điên rồ.

Những vụ trả thù vì tình luôn khiến nhiều người hết hồn vì độ ghê gớm, nhiều lúc đến quái đản của các anh chàng, cô nàng. Đã có nhiều trường hợp cực đoan như trả thù bằng cách đầu độc, đánh nhau hay những trò ăn vạ như gọi điện tới hàng nghìn cuộc.

Mới đây, một cô gái đã đến từ Đài Loan (Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện bị tình cũ của bạn trai trả thù lên mạng xã hội, lập tức nhận được vô số sự chú ý của dân tình.

Theo đó, cô gái trẻ tên Tiểu Vương, hiện đang là sinh viên của Đại học quốc gia Đài Loan ở Đài Bắc. Sau một thời gian tìm hiểu và yêu đương với bạn trai, cặp đôi đã quyết định chuyển đến sống chung với nhau. Thế nhưng không ngờ rằng, điều này lại vướng vào sự phản đối và quấy phá của cô nàng người yêu cũ.

Cô gái choáng váng vì bị tình cũ của bạn trai trả thù, thái độ của nửa kia gây bức xúc - 1

Cô gái choáng váng vì bị tình cũ của bạn trai trả thù, thái độ của nửa kia gây bức xúc - 2

Vào một ngày họ, khi Tiểu Vương và bạn trai đều đi vắng, người yêu cũ của anh ta bèn lén lút đến chỗ ở của họ và làm ra một loạt hành vi điên rồ. Do nơi này là nhà của chàng trai, lại quên chưa thay mật khẩu mới nên cô gái kia vẫn có thể dễ dàng đi vào bên trong.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Tiểu Vương viết: “Cô ta bôi mascara lên chiếc váy trắng tinh của tôi rồi bẻ ra, vẽ khắp nơi. Kem dưỡng da thì đổ vào vali, nhân tiện đập một quả trứng vào hộp kem. Cô ta dùng mascara làm lem màu trên vali không thể nào tẩy được. Dép của tôi cũng bị ném xuống nhà vệ sinh rồi xé nát. Băng vệ sinh, khăn lau đều chịu chung số phận. Nước hoa được bạn trai tặng cũng bị đập xuống đất”.

Cô gái choáng váng vì bị tình cũ của bạn trai trả thù, thái độ của nửa kia gây bức xúc - 3

Cô gái choáng váng vì bị tình cũ của bạn trai trả thù, thái độ của nửa kia gây bức xúc - 4

Đáng chú ý, trái ngược với sự phẫn nộ của bạn gái, người đàn ông lại tỏ ra vô cùng bình thản. Anh ta nói rằng nguyên nhân của vụ việc là bởi mình giải thích rõ ràng chuyện có người yêu mới với cô gái kia sau khi chia tay, đồng thời hứa rằng sẽ nói chuyện với bạn gái cũ để không lặp lại tình huống trên.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã thu hút vô số phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành vi ngang ngược của cô bạn gái cũ, thậm chí có ý kiến cho rằng Tiểu Vương nên nên khởi kiện đối phương bởi việc đột nhập vào nhà, phá hoại tài sản để trả thù thật sự không chấp nhận được.

Related Posts