Cô gái Đồng Nai đạt chuẩn kép “nhất dáng nhì da” hơn cả hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai?

Cô từng là thí sinh có làn da đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, năm Đỗ Thị Hà đăng quang.

Cô gái Đồng Nai đạt chuẩn kép "nhất dáng nhì da" hơn cả hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai? - 1

Cô gái Đồng Nai đạt chuẩn kép "nhất dáng nhì da" hơn cả hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai? - 2

Phương Quỳnh khoe dáng gợi cảm với đồ bơi.

Phạm Thị Phương Quỳnh từng được biết tới là ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 với sắc vóc vẹn toàn. Dù không được giải cao nhất nhưng cô được nhớ tới là thí sinh đạt chuẩn đẹp kép của cuộc thi. Cùng với Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo, Tường Vy, Thu Phương thì Phương Quỳnh là 1 trong 5 cái tên thuộc top “Người đẹp biển” vì sở hữu thân hình ấn tượng. Ngoài ra, cô còn đạt giải thưởng “Người đẹp có làn da đẹp nhất” tại cuộc thi.

Sau cuộc thi, cô hoạt động showbiz ở vai trò người đẹp đi sự kiện, tham gia các hoạt động xã hội. Phương Quỳnh luôn xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu trước đám đông. Và sau 2 năm, kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô vẫn là một trong những người đẹp nhận được sự quan tâm, yêu mến cũng như duy trì được phong độ sắc vóc nổi bật.

Phương Quỳnh có chiều cao 1,74m cùng số đo 3 vòng: 78 – 62 – 94cm. 

Người đẹp gốc Đồng Nai chọn tập yoga để duy trì thân hình gợi cảm. Cô tập yoga bay hay còn được biết tới là tập yoga với dây lụa. Phương Quỳnh tập với huấn luyện viên kèm riêng ở những buổi đầu để đảm bảo đúng quy trình, hạn chế chấn thương ngoài ý muốn.

Cô gái Đồng Nai đạt chuẩn kép "nhất dáng nhì da" hơn cả hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai? - 3

Yoga bay mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Cô gái Đồng Nai đạt chuẩn kép "nhất dáng nhì da" hơn cả hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai? - 4

Yoga bay là một trong những phương pháp tập luyện phổ biến, được phái đẹp yêu thích. Nó mang lại lợi ích lớn cho sức khoẻ đồng thời giúp người tập giải phóng hình thể, dáng thon mềm. 

Nếu bạn muốn tìm nguồn cảm hứng trong tập luyện, muốn đổi mới kích thích trí óc và cơ thể, bạn có thể chọn yoga bay. Cũng giống như yoga truyền thống, yoga bay kết hợp kỹ thuật thở, kỹ thuật thư giãn savasana, niệm kinh, tập trung trí óc… tuỳ theo lớp học.

Những sai lầm mà người tập hay mắc phải khi tập yoga bay chính là lựa chọn độ cao của võng chưa phù hợp. Điều này khiến bạn không đạt được hiệu quả khi tập đồng thời khiến bản thân chán nản, muốn bỏ cuộc. Theo đó, độ cao cơ bản cho người mới bắt đầu là võng cao đến eo. 

Tiếp theo, bạn nên chọn trang phục ôm cơ thể và gọn gàng. Bởi nếu trang phục không phù hợp sẽ khiến bạn bị vướng trong lúc thay đổi tư thế, dẫn tới việc mất tập trung và cơ thể bị rơi xuống mặt đất. 

Bạn cần ăn trước tập ít nhất 60 phút. Bởi yoga bay thiên về các tư thế nhào, lộn, trồng chuối… nếu ăn trước tập quá gần sẽ dẫn tới tình trạng trào ngược dạ dày, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Bạn chỉ nên ăn nhẹ, các món khô dễ tiêu hoá thay vì ăn các món nước như bún, miến, phở…

Cuối cùng, yoga bay là một bộ môn khó. Bạn cần tập luyện tại các lớp chuyên nghiệp với hướng dẫn của giáo viên. Vì cơ sở vật chất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được tính an toàn cho người tập. Trong khi đó, người hướng dẫn sẽ giúp bạn điều chỉnh động tác kỹ thuật chính xác nhất.

Cô gái Đồng Nai đạt chuẩn kép "nhất dáng nhì da" hơn cả hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai? - 5

Phương Quỳnh sở hữu vẻ đẹp nữ tính với tóc dài đen, da trắng.

Related Posts