Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Mặc dù giấu mặt nhưng với thân hình đẹp như búp bê, cô gái khiến cư dân mạng khen tới tấp.

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 1

Tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để thay đổi vóc dáng và khí chất của một người. Quá trình này đòi hỏi thời gian, công sức, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả cực kỳ xứng đáng, điển hình như trường hợp của cô gái Trung Quốc dưới đây.

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 2

Được biết, cô gái giấu tên này sống ở thành phố Trùng Khánh. Dù cố tình che mặt nhưng những đường nét trên khuôn mặt và vóc dáng quá nóng bỏng, cư dân mạng đoán cô chắc chắn rất đẹp.

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 3

Với lợi thế về ngoại hình, 3 vòng chuẩn, dù mặt bộ trang phục nào cũng làm tôn lên vóc dáng của cô. Đặc biệt vòng eo bé tí của cô khiến nhiều người ngỡ như cô chỉnh sửa ảnh.

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 4

Thời đại ngày nay rất chú trọng tới hình thức bên ngoài, nếu bạn có một thân hình đẹp sẽ thu hút sự chú ý của đối phương ngay lập tức. Cô cho biết, để có được vóc dáng như bây giờ, cô đã kiên trì tập thể dục, gym đúng cách mỗi ngày. Cô cố gắng cải thiện từng bộ phận trên cơ thể cho tới khi đạt được vóc dáng như ý muốn.

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 5

Mặc dù chăm tập thể dục nhưng thân hình của cô vẫn rất nữ tính, không lộ rõ cơ bắp, không một chút mỡ thừa. Đường cong chữ S của cô được khoe trọn trong những bộ trang phục đơn giản. 

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 6

Cô dành ra một khoảng thời gian cố định hằng tuần để tập thể dục, ngoài erobic còn kết hợp thêm rèn luyện sức bền để cơ bắp săn chắc hơn.

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 7

Cô cho rằng, mỗi người cần phải tìm ra phương pháp tập luyện phù hợp với bản thân, không thể mù quáng chạy theo phương pháp tập luyện của người khác. Đôi khi cái phù hợp với người khác chưa chắc đã phù hợp với mình, vóc dáng của mỗi người là khác nhau.

Cô gái giấu mặt nhưng ai cũng mê mệt vì vóc dáng nóng bỏng - 8

Cô thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm tập thể dục của mình lên mạng xã hội với hy vọng có thể tạo ra động lực để các cô gái có thể thay đổi bản thân trở nên đẹp hơn.

Chia sẻ

Theo Phan Hằng – Sohu (Arttimes)

Related Posts