Cô gái hẹn hò 10 người cùng một ngày vì muốn thoát ế, bạn thân sốc khi biết chuyện

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Câu chuyện cô gái hẹn hò với 10 chàng trai trong cùng một ngày vì muốn thoát ế trước Tết đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Sina, mạng xã hội Trung Quốc đang bàn luận sôi nổi về trường hợp cô gái hẹn gặp 10 chàng trai trong cùng một ngày với hy vọng sớm thoát khỏi tình trạng độc thân trước khi về quê ăn Tết Nguyên đán.

Câu chuyện được bạn thân của cô gái chia sẻ lên mạng. Theo lời kể, lâu nay cô gái vẫn luôn độc thân vì công việc rất bận, không có thời gian làm quen, tìm hiểu và kiếm ý trung nhân như bao người. Do đó, cô quyết định tham gia các buổi xem mắt.

Cô gái hẹn hò 10 người cùng một ngày vì muốn thoát ế, bạn thân sốc khi biết chuyện - 1

Cô gái hẹn hò với 10 chàng trai trong cùng một ngày, ở cùng một rạp chiếu phim.

“Cuối cùng, cô ấy hẹn hò với 10 chàng trai trong cùng một ngày và tất cả họ đều đến cùng một rạp chiếu phim”, người bạn thân viết. Mặc dù tiết lộ bản thân thực sự sốc vì con số trên, người bạn cho rằng cô gái không có gì sai khi hẹn xem mắt nhiều chàng trai cùng lúc. Lý do là vì cô quá bận công việc, hơn nữa đã chủ động trả tiền mua vé xem phim.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều bình luận trái chiều. Không ít người cho rằng cô gái không cần lao vào các cuộc xem mắt chỉ để đáp ứng mong muốn cả gia đình, bên cạnh đó cha mẹ cũng không nên gây sức ép cho con về chuyện kết hôn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Tôi cũng đã xem mắt 10 lần một ngày và tôi muốn biết liệu cuối cùng mình có gặp được đúng người hay không.

– Hẹn hò hơn 10 chàng trai một ngày thì hơi quá, tôi hy vọng cô sẽ tìm được một nửa phù hợp và thoát khỏi cảnh độc thân.

– Người phụ nữ này đã phải hẹn hò cật lực chỉ để không bị coi là gái ế trước kỳ nghỉ Tết, thực sự rất khó khăn cho cả hai bên khi bị thúc giục kết hôn.

– Nhiều cô gái thực sự sợ bị người lớn thúc giục kết hôn, tôi nghĩ tốt hơn hết là hãy để nhân duyên đến tự nhiên, thúc giục quá mức sẽ gây áp lực.

Cách đây ít ngày, câu chuyện cô gái hẹn hò hơn 100 người đàn ông trong một năm cũng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Theo South China Morning Post, cô gái có biệt danh Baozhuzi (30 tuổi) bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2021 sau khi trải qua quãng thời gian đau khổ vì thất tình và mất việc.

Trước khi bị sa thải, cô làm công việc lương cao ở một công ty công nghệ tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô gái cũng có một mối tình 8 năm và đã nghĩ đến chuyện lấy chồng. Tuy nhiên, cuối năm 2021, bạn trai bất ngờ nói lời chia tay với Baozhuzi khiến cô bị sốc. 2 tuần sau, cô nhận tin bị sa thải.

Trong năm 2022, cô gái hẹn hò với hơn 100 người đàn ông, tiếp cận với nhiều kiểu người, từ người làm tài chính đến nhạc sĩ và những người ở nhiều nền văn hóa khác nhau. Thậm chí, có lần Baozhuzi có tới 3 cuộc hẹn trong một ngày.

Trả lời phỏng vấn của trang NetEase News hôm 16/12/2022, cô cho hay đang khao khát có con nên muốn tìm kiếm một người đàn ông mà mình có thể nương tựa. Được biết, sau 1 năm hẹn hò, Baozhuzi đã có bạn trai mới vào tháng 11/2022. Nhìn lại trải nghiệm một năm qua, cô cho biết đã học được cách “chấp nhận thất bại”.

Chia sẻ

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Related Posts