Cô gái phát hiện mình trong ảnh của chồng 15 năm trước

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Chủ Nhật, ngày 07/08/2022 06:00 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Clip hot
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Một TikToker sau khi phát hiện ra mình trong bức ảnh của chồng từ nhiều năm trước khiến cô hoàn toàn bị sốc.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-08-06/1659798278-capdoi15.m3u8″ autoplay=”true”]

Ailiz Melina Zambrano Pinargote (26 tuổi) ở Ecuador, đang xem lại những bức ảnh thời thơ ấu của chồng mình thì phát hiện ra điều không thể tin được. Trên nền của một trong những bức ảnh được chụp 15 năm trước đó, cô phát hiện ra mình là một đứa trẻ 11 tuổi đang nhìn chằm chằm vào một cậu bé ngẫu nhiên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Ailiz đã thực sự nhìn chằm chằm vào người chồng tương lai của mình, Pedro Pablo Pico Moreira (29 tuổi). 

Cô gái phát hiện mình trong ảnh của chồng 15 năm trước - 1

Ailiz trong bức ảnh lúc 11 tuổi đang tạo dáng ngổ ngáo khi nhìn người chồng tương lai của mình là Pedro (lúc đó 14 tuổi). Bức ảnh được chụp tại một lễ hội địa phương năm 2007 

Cô gái phát hiện mình trong ảnh của chồng 15 năm trước - 2

Ailiz và Pedro gặp nhau ở trường đại học 6 năm trước và đính hôn chỉ 2 năm sau đó

Ailiz nói: “Tôi không nhớ bất cứ điều gì về bức ảnh, bởi vì tôi là một cô gái trẻ và tôi không biết anh ấy, tôi đã không nhìn thấy anh ấy. Tôi chỉ nhớ rằng mỗi năm chúng tôi đều đến thành phố diễu hành cùng mẹ tôi”.

Nhớ lại ngày tìm thấy vật đáng kinh ngạc, cô kể: “Một ngày nọ, chúng tôi đến nhà mẹ chồng tôi và tôi yêu cầu bà cho tôi xem cuốn album ảnh của chồng tôi từ khi anh ấy còn nhỏ và đó là lúc chúng tôi phát hiện ra bức ảnh. Chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên, không thể tin được, điều đó mang lại cho chúng tôi sự sợ hãi, hạnh phúc, nhiều cảm xúc bởi không thể tin được rằng nhiếp ảnh gia ở giữa cuộc diễu hành đã chặn anh lại ngay tại thời điểm tôi xuất hiện nhìn anh”.

Cô gái phát hiện mình trong ảnh của chồng 15 năm trước - 3

Pedro lúc 14 tuổi, đi dạo quanh lễ hội thị trấn (trái). Một Ailiz trẻ tuổi (phải), có gia đình cũng tham gia lễ hội thị trấn hàng năm

Sau khi chia sẻ đánh giá lại bức ảnh tuyệt vời của họ trên mạng, video đã thu được hơn 9 triệu lượt xem và 500.000 lượt thích – khiến nhiều người dùng TikTok phải kinh ngạc.

Một người dùng cho biết: “Họ nói rằng trước 16 tuổi bạn đã gặp được tình yêu của đời mình và tôi nghĩ điều đó là có thật”.

Một người khác viết: “Tôi đã đọc trước khi gặp người định mệnh cho bạn, họ trùng hợp ở nhiều nơi, họ đi du lịch cùng nhau mà chưa biết nhau!”.

Cô gái phát hiện mình trong ảnh của chồng 15 năm trước - 4

Cặp đôi đã cảm thấy vừa sợ hãi vừa hạnh phúc sau khi xem những bức ảnh

Một người xem khác cho biết: “Đôi khi tôi nghĩ rằng một người phải trải qua mũi của cuộc đời chúng tôi và những người thậm chí không nhớ. Tôi nghĩ rằng để biết một người nào đó là nhìn thấy họ một cách có ý thức bởi vì rất có thể trong kiếp này hay kiếp khác, chúng ta đã nhìn thấy họ mà không nhận ra”.

Một người nói: “Ồ, tôi bắt đầu tin vào điều đó tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn đã gặp được tình yêu của đời mình”.

Ailiz không nghĩ rằng câu chuyện ngọt ngào lại có tác dụng lớn như vậy khi cô chia sẻ nó: “Tôi không nghĩ rằng câu chuyện của chúng tôi lại được người dùng TikTok ngưỡng mộ và đón nhận đến vậy. Chúng tôi đã nhận được nhiều lượt thích, bình luận chúc mừng, trong số những người khác. Đối với nhiều người, câu chuyện này có vẻ khó tin, nhưng đó là sự thật, chúng tôi tin vào Chúa và tôi biết rằng ông trời đã sắp đặt chúng tôi ở bên nhau. Bức ảnh đó là một bằng chứng nữa về tình yêu và sự kết hợp của chúng tôi như vợ chồng”.

Cô gái phát hiện mình trong ảnh của chồng 15 năm trước - 5

Ailiz Melina Zambrano Pinargote khi còn trẻ tại một trong những lễ hội của thị trấn

Mặc dù Ailiz đã không gặp được người chồng tương lai của mình năm 17 tuổi, tuy nhiên, số phận lại can thiệp đã đưa họ đến với nhau một lần nữa tại trường Đại học. 

Ailiz nhìn thấy Pedro quanh thị trấn địa phương của cô trong nhiều tháng, và ngay lập tức biết rằng cô đã bị anh thu hút, tuy nhiên cô không bao giờ có đủ can đảm để nói chuyện với anh.

Không lâu trước khi số phận đưa họ đến với nhau đúng nghĩa khi Ailiz nhìn thấy Pedro ngồi bên ngoài trường Đại học của cô.

Ailiz, hiện là giám đốc của công ty Tây Ban Nha Yanbal, cho biết: “Tôi định bước vào lớp học thì hóa ra Pedro đang ngồi trên một chiếc ghế dài bên ngoài lớp học. Tôi nhìn thấy anh ấy và anh ấy nhìn tôi (anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy tôi trước đây), lúc đó tôi mỉm cười và rất xấu hổ vì tôi đó là lần đầu tiên xảy ra chuyện như thế này. Tôi tiếp tục bước vào lớp học của mình… (anh ấy nói với nụ cười đó, điều đó khẳng định rằng tôi thích anh ấy) và sau ba ngày, anh ấy đã viết thư cho tôi trên Facebook”. 

Sau hai tuần nói chuyện gọi điện cho nhau, Pedro, hiện là giáo viên tại một cơ sở giáo dục địa phương, đã hỏi cưới Ailiz và cặp đôi yêu nhau đã đính hôn.

Ailiz và Pedro đã trải qua gần 6 năm hẹn hò trước khi họ chính thức quyết định kết hôn trong một buổi lễ kết hôn dân sự.

Giờ đây, sau khi kết hôn được một năm 10 tháng, cặp đôi cũng có thể nói với mọi người rằng họ đã biết nhau lâu hơn họ tưởng rất nhiều – chính xác là 15 năm.

Related Posts