“Cô giáo đẹp như tiên” khiến sao “Thiếu lâm tự” mê mẩn là ai?

Sự kiện:
Phim Trung Quốc

Chia sẻ


Nhan sắc ngoài đời của người đẹp đóng vai nữ chính trong phim Thích Tiểu Long gây chú ý.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 1

Mới đây, cựu sao nhí Thích Tiểu Long gây xôn xao truyền thông khi ra mắt bộ phim Đào học thần thám do anh làm đạo diễn kiêm đóng vai chính. Phim có sự tham gia của ngôi sao võ thuật nổi tiếng Trâu Triệu Long, Hác Thiệu Văn, Lưu Thiên Tá, Hoàng Kiều, Trương Hạo Vũ, Văn Tinh, Từ Thiếu Cường,… Trong đó, Hác Thiệu Văn là cái tên gây được nhiều chú ý bởi cách đây khoảng 20 năm, anh cùng Thích Tiểu Long là cặp bài trùng ăn ý làm nên thành công của bộ phim Tân Ô Long viện. Đào học thần thám của Thích Tiểu Long được nhận xét có màu sắc mang hơi hướng phim Hong Kong (Trung Quốc) của Châu Tinh Trì thập niên những năm 90. Bên cạnh những lời khen chê trái chiều về nội dung, nhan sắc hai diễn viên nữ trong phim cũng gây được nhiều ấn tượng.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 2

Đào học thần thám kể về Trần Hổ (Thích Tiểu Long đóng) – đội trưởng đội cảnh sát Thượng Hải đang điều tra một vụ án mạng. Để phá án, Trần Hổ phải cải trang thành học sinh và trà trộn vào một trường trung học để tìm ra thủ phạm. Tại đây, cậu có dịp làm quen và phải lòng cô giáo xinh đẹp tên Bạch Khả.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 3

Vai cô giáo Bạch Khả do diễn viên Hoàng Kiều đảm nhận gây ấn tượng ngay từ đầu phim. Tờ HK01 nhận xét, Hoàng Kiều sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thanh tao thoát tục cùng thần thái kiêu sa, sang chảnh. 

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 4

Thậm chí, vai cô giáo Bạch Khả của Hoàng Kiều còn được tờ HK01 so sánh với vai diễn cô giáo Hồ do Trương Mẫn đảm nhận trong Trường học Uy Long của Châu Tinh Trì. Theo HK01, Hoàng Kiều có vẻ đẹp pha trộn giữa Trương Mẫn và Chu Ân – hai mỹ nhân phim Tinh gia (Châu Tinh Trì). Nhờ Đào học thần thám của Thích Tiểu Long, tên tuổi Hoàng Kiều được nhiều khán giả biết đến hơn. 

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 5

Đào học thần thám của Thích Tiểu Long mang “hương vị của Hong Kong” nhưng vẫn thất bại vì cốt truyện nhàm chán, cảnh hành động không đặc sắc, độ hài hước chưa đạt tới đỉnh cao dù bắt chước phim Châu Tinh Trì. Tờ HK01 nhận định, hai diễn viên nữ xinh đẹp trong phim là điểm cộng duy nhất của tác phẩm.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 6

Diễn xuất của Hoàng Kiều trong phim được nhận xét tạm ổn. Bù lại, cô gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 7

Tương tác giữa cô và Thích Tiểu Long trong phim được nhận xét vừa đủ hấp dẫn với khán giả. Thậm chí, tờ HK01 còn cho rằng, Đào học thần thám của cựu sao nhí nổi tiếng may mắn được Hoàng Kiều “chống đỡ” phần nhan sắc bù cho nội dung kịch bản tệ. 

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 8

Hoàng Kiều là cái tên còn mới trong làng giải trí. Thông tin về cô không nhiều và cũng ít được truyền thông cập nhật. Trước Đào học thần thám, cô từng tham gia một bộ phim chiếu mạng nhưng không gây được nhiều chú ý.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 9

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 10

Nhan sắc xinh đẹp ngoài đời của nữ diễn viên Hoàng Kiều. Trước đó, nữ diễn viên đăng tải một bộ ảnh nghệ thuật làm mẫu ảnh cho một thương hiệu thời trang gây chú ý vì vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 11

Ngoài Hoàng Kiều, nữ diễn viên thứ hai gây được ấn tượng với khán giả là Văn Tình. Trong phim, mỹ nhân sinh năm 1999 đảm nhận vai nữ sinh tên Mỹ Trân.

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 12

Vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ của Văn Tình ngoài đời. Sau khi tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương, Văn Tình bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật từ năm 2018. Cô từng gây chú ý khi đóng phim thể loại thanh xuân học đường có tên Vô cùng thích anh (2019).

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 13

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng mỹ nhân gen Z tham gia nhiều bộ phim như Địa bình tuyến hạ, Ly ca hành, Ma thổi đèn ngoại truyện: Sở U Vương lăng, Côn Lôn thần cung,…

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 14

"Cô giáo đẹp như tiên" khiến sao "Thiếu lâm tự" mê mẩn là ai? - 15

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ diễn viên sinh năm 1999.

Chia sẻ

Theo Mặc Hy (Theo HK01) (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts