Cô giáo Thanh Hoá có hình thể quyến rũ tại chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Cô là thí sinh có vòng 3 lớn nhất trong top 42 thí sinh góp mặt đêm chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Cô giáo Thanh Hoá có hình thể quyến rũ tại chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - 1

Cô giáo Thanh Hoá có hình thể quyến rũ tại chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - 2

Chu Ánh sở hữu số đo hình thể ấn tượng.

Chu Ánh được biết tới khi tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Vietnam). Cô thuộc thế hệ gen Z và hiện đang là giảng viên thể chất của một trường cao đẳng tại TP Hồ Chí Minh.

Chu Ánh nhận được sự quan tâm khi dự thi hoa hậu bởi hình thể ấn tượng. Cô cao 1,73m cùng số đo 3 vòng chuẩn đẹp đồng hồ cát: 84-60-95 cm. Với chỉ số hình thể này, người đẹp Thanh Hoá trở thành mỹ nhân có số đo vòng 3 lớn nhất trong top 42 thí sinh góp mặt đêm chung kết.

Để có được body như hiện tại, Chu Ánh đã có 6 năm gắn bó cùng gym. Cô hướng tới hình ảnh một phụ nữ hiện đại, năng động và khoẻ khoắn. Gym chính là lựa chọn đúng đắn để cô “kiến tạo” đường cong hình thể. 

Ngoài những bài tập toàn thân, những bài tập chuyên sâu luôn được Chu Ánh thực hiện xen kẽ. Trong đó, các bài tập để nở hậu, “độ” vòng 3 trái đào là không thể thiếu. Nữ giảng viên thể chất cho hay, những động tác nở hậu được cô thường xuyên áp dụng là: “Squat, Hip thrust, Romanian deadlift và các bài kích hoạt nhóm cơ mông nhỏ như đá cáp và tách mông với máy”.

Cô giáo Thanh Hoá có hình thể quyến rũ tại chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - 3

Vòng 3 nở nang là điểm cơ thể hấp dẫn ở nữ giảng viên quê Thanh Hoá.

Cô giáo Thanh Hoá có hình thể quyến rũ tại chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - 4

Vòng 3 trái đào là chuẩn đẹp mà rất nhiều phụ hướng tới. Một vòng 3 đẹp phải có độ săn chắc, nở nang và tròn 2 bên hông, đỉnh cao và mẩy. Phần tiếp giáp giữa vòng 3 và đùi trên là 1 đường gấp nếp hấp dẫn. Điều này cũng chứng minh lập luận “số đo càng lớn thì vòng 3 càng đẹp” là hoàn toàn không chính xác. 

Squat: Được giải nghĩa nôn na là đứng lên ngồi xuống, có sử dụng tới những nhóm cơ mông, hông và đùi. Dù có cách tập đơn giản nhưng nó mang lại lợi ích to lớn trong việc cải thiện vòng 3. Với những người mới tập có thể duy trì tối thiểu 30 nhịp và tăng dần. Bài tập không cần hỗ trợ từ dụng cụ nên bạn có thể thực hành ở bất kỳ nơi đâu.

Hip thrust: là 1 bài tập phức hợp, tác dụng lên nhiều nhóm cơ, chủ yếu là cơ mông, ngoài ra còn các nhóm cơ khác như cơ bắp chân, đùi sau… Tập luyện Hip thrust thường xuyên, đúng cách bạn sẽ dễ dàng sỡ hữu cho mình vòng 3 căng tròn, săn chắc, gợi cảm.

Romanian Deadlift là dạng bài tập phức hợp có tác dụng hỗ trợ phát triển cơ đùi sau, cơ mông và cơ lưng dưới hiệu quả. Là một người tập chuyên nghiệp nên Chu Ánh có những lựa chọn phong phú thay đổi liên hoàn. Cách làm này không chỉ giúp vòng 3 phát triển đều mà còn tạo hưng phấn tập luyện.

Về chế độ dinh dưỡng, thực phẩm giàu protein từ trứng, cá, thịt bò, thịt gà trắng, sữa… sẽ giúp người tập xây dựng cơ bắp hiệu quả. Đồng thời, những thức uống có cồn, đồ ăn nhiều mỡ, tinh bột… cần được hạn chế.

Cô giáo Thanh Hoá có hình thể quyến rũ tại chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - 5

Chu Ánh được nhận xét là một trong những thí sinh phù hợp cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Related Posts