Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm

Diện bộ Việt phục với sắc tím mộng mơ, Hoàng Thị Thu Trà khiến người xem phải say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng Hoàng Thị Thu Trà (sinh năm 2002, còn được biết đến với cái tên Tiểu Y Y) đã đăng tải bộ ảnh khoe sắc trong trang phục Việt phục, lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, Thu Trà đã lựa chọn cho mình bộ trang phục với gam màu tím nhẹ nhàng, thơ mộng. Bên cạnh đó, cô nàng còn kết hợp với mái tóc vấn gọn gàng cùng vòng cổ ngọc trai, càng làm tôn vẻ đẹp của bộ Việt phục.

Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm - 1

Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm - 2

Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm - 3

Được biết, Thu Trà sinh ra và lớn lên tại Hà Nam. Cô nàng hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Nếu theo dõi cô nàng từ lâu, chắc chắn có thể nhận ra cô nàng có niềm đam mê bất tận với Việt phục. 

Cô bạn cũng sở hữu một kênh Tiktok chuyên làm về chủ đề cổ trang với gần 100 nghìn lượt theo dõi. Bên cạnh đó, Trà còn là mẫu ảnh tự do và là “mẫu ruột” cho một số thương hiệu Việt phục.

Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm - 4

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Thu Trà cho biết: “Bắt đầu từ khi học lớp 10, mình đã thích xem các diễn viên Trung Quốc mặc trang phục cổ trang của nước họ. Những lúc như vậy, mình đều nảy ra suy nghĩ liệu không biết trang phục truyền thống của nước mình trông như thế nào? Người Việt đã mặc gì vào những thế kỷ trước?

Mình đã nhiều lần tìm kiếm trên mạng thông tin lên quan nhưng quanh đi quẩn lại chỉ thấy hình ảnh về áo dài. May mắn là trong một lần lướt Facebook, đã phát hiện ra nhiều hội nhóm cùng đam mê, tìm hiểu về Việt phục. Từ đây mình mới ngày càng được mở rộng tầm mắt, hóa ra Việt Phục rất đẹp, rất đa dạng, không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Mình hi vọng có thể góp phần truyền cảm hứng cho các bạn tìm hiểu và yêu thích trang phục truyền thống nước ta hơn”.

Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm - 5

Niềm đam mê đối với Việt phục của Thu Trà không chỉ dừng lại ở việc tham gia các hội nhóm cùng sở thích, mà cô bạn còn mang trang phục Việt cổ ứng dụng trong cả cuộc sống hàng ngày. Cô bạn mặc Việt phục cả khi đi ăn uống, đi chơi với bạn bè, đi học, chụp ảnh, lễ hội.

“Mình diện Việt phục cả trong các hoạt động hàng ngày như đi học, đi chơi, ăn uống với bạn bè… đương nhiên, trang phục cũng phải phù hợp với hoàn cảnh và thời tiết. Mình hay lựa chọn áo ngũ thân tay chẽn hoặc áo cách tân nhất để thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Mùa xuân và mùa thu chính là khoảng thời gian thích hợp để mình diện những bộ Việt phục vì thời tiết mát mẻ. Dù yêu thích nhưng mình cũng đành phải nói không với chúng trong thời tiết nóng nực của mùa hè hay trong cái lạnh cắt da cắt thịt của trời đông”, Thu Trà tâm sự.

Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm - 6

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Thu Trà cho biết cô nàng sẽ cố gắng phát triển kênh TikTok cá nhân một cách nghiêm túc và chất lượng. Ngoài ra, cô nữ sinh cũng ấp ủ dự định chụp một số bộ ảnh Việt phục theo ý thích và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Cô nữ sinh khoe sắc trong bộ Việt phục khiến cộng đồng mạng say đắm - 7

Related Posts