“Cô vợ quốc dân” trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn?

0
31

Hot TikToker được phái nam đua nhau nhận là “vợ” có những thay đổi về diện mạo.

Trong thời điểm mạng xã hội TikTok thu hút đông đảo người xem, có không ít những tên tuổi hot trên mạng nổi như cồn chỉ “sau một đêm”. Một trong số đó phải kể tới “cô vợ quốc dân” Tiểu Hý.

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 1

Cô vợ quốc dân Tiểu Hý nổi tiếng chỉ sau một đêm

Biệt danh này được cộng đồng mạng, chủ yếu là các fan nam gọi Tiểu Hý từ sau video cô nàng mặc áo quây nhún nhẩy tươi vui, khoe vẻ xinh xắn đáng yêu và làn da trắng mịn như bông bưởi trên nền nhạc bài hát Hạ còn vương nắng. Video được đăng vào tháng 7/2021 nhanh chóng giúp tên tuổi của Tiểu Hý nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Chỉ sau 3 ngày đăng, video thu hút hơn 17 triệu lượt xem. Tới nay sau gần 1 năm, clip này của Tiểu Hý đạt 27,2 triệu view nhưng vẫn chưa phải là video số 1 của cô nàng.

Mới đây Tiểu Hý chia sẻ clip gợi nhắc “Cái ngày mà tui còn mập nè” khi đăng video nhún nhảy nổi tiếng một thời. Ngay phía dưới bình luận, nhiều cư dân mạng khẳng định: “Đây chính là video một thời đình đám vợ quốc dân”, “Clip lên xu hướng một thời”, “Video hot một thời đỉnh lắm vợ tôi ơi”, “Chiếc clip một thời là vợ quốc dân của anh em đây mà”. Có người còn gợi nhắc: “Nhớ hồi cách ly”, “Gắn liền với thời gian giãn cách xã hội”, “Nhớ hồi cách ly, ngày nào cũng thấy”…

Video: Tiểu Hý chia sẻ clip gợi nhắc ngày nổi tiếng

Bên cạnh đó Tiểu Hý không quên cập nhật tình hình hiện tại: “Giờ tôi gầy rồi nha mấy bạn”. Clip thu hút 6,7 triệu lượt xem chỉ sau 16 giờ đăng tải cho thấy độ hot “không hề nhẹ” của cô vợ quốc dân.

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 3

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 4

Nổi tiếng trên TikTok, Tiểu Hý có cuộc sống được nhiều người quan tâm

Sau 1 năm trở thành hiện tượng mạng trên TikTok, Tiểu Hý vẫn tiếp tục duy trì việc ra video thường xuyên với những clip vui nhộn, xinh tươi. Chỉ đơn giản là những video nhún nhảy theo điệu nhạc trẻ trung với các vũ đạo đơn giản nhưng vẫn hút mắt, Tiểu Hý chủ yếu dành trọng tâm vào phần nhìn bởi gương mặt sáng, trang phục dễ tạo trend.

Diện mạo của Tiểu Hý cũng có chút thay đổi khi cô nàng đổi sang kiểu tóc xoăn. Trong video gần đây, TikToker này trông có phần gầy hơn. Một số ý kiến nhận xét Tiểu Hý trông khác lạ. Cô mặc áo phông đen, thay đổi từ tóc thẳng sang xoăn nên khiến mọi người bất ngờ. Việc bản thân tự nhận đã gầy đi là lý do khiến gương mặt của cô có những điểm khác trước.

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 5

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 6

Cô nàng thay đổi kiểu tóc, gầy đi so với trước

Ngoài việc giảm cân, cách trang điểm cũng khiến Tiểu Hý trông khác biệt hơn trước. Thậm chí không ít người khó lòng nhận ra cô vợ quốc dân ngày nào với việc để mặt mộc trong các video.

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 7

Tiểu Hý thay đổi kiểu tóc và cách trang điểm

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 8

Cô tạo sống mũi cao hơn và tô son đỏ để tăng thêm ưu điểm làn da

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 9

Cách make-up khiến Tiểu Hý trông quyến rũ theo phong cách Hàn Quốc

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 10

Có khi Tiểu Hý lại thay đổi màu tóc hiện đại trẻ trung

Trong các video được đăng tải trên kênh TikTok của Tiểu Hý, video có lượng xem nhiều nhất đạt gần 44 triệu view với các hashtag “Thử thách mặt mộc”, “Nhảy điệu vui khỏe và cái kết”. Có thể thấy cuộc sống của cô nàng vẫn rất năng động, vui tươi sau 1 năm nổi tiếng. Tiểu Hý cũng hé lộ về phần tài chính khi thường chụp hình bên xe sang.

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 11

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 12

"Cô vợ quốc dân" trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn? - 13

Cô nàng chia sẻ những bức ảnh chụp với xe sang

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-29/1656473537-tieuhy.m3u8″ autoplay=”true”]