Con dâu tự tát mình rồi ôm mặt khóc vì mẹ chồng cấm làm việc này dù trời nóng 40 độ

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Sáu, ngày 29/07/2022 10:00 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Phụ nữ và gia đình

Chia sẻ


Đoạn video ghi lại hành động của cô con dâu thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau.

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-29/1659061756-condautat.m3u8″ autoplay=”true”]

Theo trang 163, một người phụ nữ mới sinh con được đưa về nhà chồng tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Trong thời gian ở cữ, cô phải ở trong một căn phòng kín, không được gặp gỡ người khác ngoài các thành viên trong gia đình.

Chưa kể, mặc cho thời tiết nắng nóng gay gắt với mức nhiệt gần 40 độ C, người phụ nữ bị mẹ chồng ép mặc áo khoác dày và không được bật quạt hoặc điều hòa, nếu không nghe lời thì sẽ bị trách mắng thậm tệ. Mẹ chồng cũng dọa sẽ mách với bố mẹ ruột của người phụ nữ nếu cô không làm theo.

Mẹ chồng nói với người phụ nữ rằng bà yêu cầu như vậy là để tốt cho sức khỏe hiện tại và sau này của cô. Tuy nhiên, bà lại không quan tâm đến chuyện con dâu có thể chịu đựng được trong thời tiết nắng nóng như vậy hay không. Điều đáng nói là chồng của người phụ nữ cũng đồng tình với cách làm của mẹ.

Người phụ nữ kể cô lấy chồng xa, không thể về nhà bố mẹ đẻ, cũng không dám tâm sự với họ vì sợ họ sẽ buồn và lo lắng. Cô cũng không đủ tự tin để nói lý lẽ với mẹ chồng nên chỉ có thể cắn răng chịu đựng. Có lẽ quá ấm ức và khó chịu, người phụ nữ đã liên tục tát mạnh vào mặt mình, sau đó ôm mặt khóc nức nở.

Hình ảnh cô con dâu ôm đầu trong đau khổ và bất lực khiến nhiều cư dân mạng không khỏi xót xa. Được biết, sau khi sự việc gây xôn xao dư luận, cô đã được bố mẹ đẻ đón về nhà chăm sóc trong thời gian ở cữ để đảm bảo sức khỏe và ổn định tâm lý.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

– Mẹ chồng không nghĩ xem thời tiết này bà có nóng không, con trai bà có nóng không mà lại bắt con dâu chịu đựng như vậy?

– Tại sao phải làm khổ mình như vậy chứ. Phải mạnh mẽ lên, hãy yêu lấy mình, đừng nhu nhược quá, dũng cảm nói lời từ chối thì mới có thể hạnh phúc được.

– Phụ nữ sau sinh vô cùng nhạy cảm, không cẩn thận có thể bị trầm cảm rồi gây ra nhiều chuyện đáng tiếc. Hy vọng chuyện đó không xảy đến với cô ấy.

– Biết là mẹ chồng có ý tốt nhưng lại không để ý đến cảm nhận của con dâu. Người bình thường còn chẳng chịu nổi thời tiết này nữa là sản phụ.

Related Posts