Con gái được 9,25 Văn thi tốt nghiệp THPT, người mẹ có biểu cảm khiến dân tình thích thú

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Năm, ngày 28/07/2022 10:07 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Dường như vì quá bất ngờ nên gương mặt người mẹ thay đổi thái độ liên tục khiến ai nhìn vào cũng bật cười.

Bước vào kỳ thi quan trọng của quãng đời học sinh đã căng thẳng, việc nhận thông báo kết quả cũng toát mồ hôi không kém. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh cùng mẹ tra cứu điểm thi hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, biểu cảm của người mẹ khiến nhiều người không khỏi bật cười nghiêng ngả.

Theo đó, ngay sau khi nhập số báo danh đầy đủ, nữ sinh liền hét lên vui sướng khi biết điểm môn Văn đạt 9,25 điểm. Dường như vì quá bất ngờ nên gương mặt mẹ thay đổi thái độ liên tục khiến ai nhìn vào cũng bật cười, đồng thời lấy điện thoại chụp lại điểm số này.

Con gái được 9,25 Văn thi tốt nghiệp THPT, người mẹ có biểu cảm khiến dân tình thích thú - 1

Tiếp đó, người mẹ nhắc nữ sinh mau mau ra khoe bố. Lúc này, em gái của nữ sinh đứng gần đó cũng không kiềm chế được cảm xúc mà rưng rưng nước mắt vì quá vui mừng và bất ngờ trước điểm số của chị gái.

Con gái được 9,25 Văn thi tốt nghiệp THPT, người mẹ có biểu cảm khiến dân tình thích thú - 3

Đoạn clip tuy ngắn nhưng ngay lập tức thu về vô số lượt xem ngay sau khi được chia sẻ. Hiện tại, clip đã có hơn 6,1 triệu lượt xem, gần 614 nghìn lượt thả tim và hàng nghìn bình luận của dân tình.

Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú trước biểu cảm của cả người mẹ lẫn nữ sinh. Quả thực, suốt bao năm nuôi dạy con, đây là thành quả mà bậc phụ huynh nào cũng mong ngóng. Qua bao cực khổ, điều họ chờ đợi nhất đó chính là nhìn thấy con trưởng thành, ngoan ngoãn và đạt thành tích tốt trong các thử thách của cuộc đời.

Nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ lại kỷ niệm không bao giờ quên của mình trong thời khắc coi điểm thi đại học.

“Năm ngoái xem điểm Tiếng Anh được 9 điểm mình cũng hú hét đầy nhà. Bố mẹ biết điểm cũng khóc luôn tại chỗ. Thật sự là vô cùng xúc động”;

“Nhà tôi năm ngoài cũng y hệt như này, la hét vui sướng xong quay sang khóc vì xúc động, kỷ niệm không bao giờ quên luôn”;

“Mỗi một mùa thi là lại bao nhiêu kỷ niệm được chia sẻ, xem mà cũng thấy vui lây. Chúc em sẽ chọn được ngôi trường mơ ước”;

“Trông người mẹ buồn cười quá, đúng là con cái đạt kết quả cao là cách tốt nhất để đền đáp công lao nuôi dưỡng của bố mẹ”.

Related Posts