Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này

Hai mẹ con MC Thanh Mai cùng nhau gặp gỡ nhiều người nổi tiếng trong sự kiện đặc biệt.

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 1

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 2

Trong kỳ nghỉ hè, Alex – con gái của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai – từ California (Mỹ) về Việt Nam đoàn tụ cùng mẹ và người thân.

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 3

Ngay khi về Việt Nam, Alex đã cùng mẹ đồng hành trong nhiều hoạt động, trong đó phải kể tới việc làm khách mời cho chương trình Bloomingdale kết nối các nhân vật nổi bật trong nhiều lĩnh vực để thực hiện nhiều dự án, hoạt động hướng tới cộng đồng.

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 4

Ngay khi xuất hiện cùng mẹ, Alex đã khiến nhiều người chú ý. Cô gái 19 tuổi đang là du học sinh Mỹ, có gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn. Alex thừa hưởng từ người mẹ nổi tiếng nét đẹp tự nhiên lẫn sự tự tin trước đám đông. Dù không học tập về chuyên ngành liên quan tới nghệ thuật nhưng Alex có khiếu thẩm mỹ, tính cách độc lập và gu thời trang. Hiện tại Alex đầu tư thời gian tìm hiểu ngành marketing.

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 5

Trong khi MC Thanh Mai chọn phong cách đài các thì con gái lại thể hiện nét cá tính. Alex chọn chiếc váy có thiết kế lạ mắt, màu sắc đối lập với mẹ nhưng vẫn hợp mốt, trẻ trung. Nữ hoàng ảnh lịch tiết lộ hai mẹ con cô có nhiều điểm tương đồng, dễ dàng chia sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy dù Alex đi du học từ nhỏ nhưng hai mẹ con vẫn rất gắn bó với nhau.

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 6

Đây là lần hiếm hoi Alex tham dự sự kiện cùng mẹ nhưng cô nữ sinh thể hiện sự duyên dáng, tự tin trong giao tiếp.

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 7

Tại sự kiện, hai mẹ con MC Thanh Mai gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng. Hoa hậu Hương Giang (ngoài cùng bên phải) là đại sứ Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile cũng có mặt. Cô chọn trang phục nhã nhặn, tôn vóc dáng và trang điểm nhẹ nhàng.

Con gái xinh đẹp của nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai vừa về VN đã làm ngay điều này - 8

MC Thanh Mai trong nhiều năm qua luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ khi truyền cảm hứng về một người phụ nữ độc lập và thành công. Trong khi đó, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 Hương Giang có cuộc sống hạnh phúc bình yên bên ông xã và hai con.

Related Posts