Cơn ghen chết người của gã đàn ông giả vờ độc thân: Bi kịch trước ngày cưới

0
33

Chứng kiến chồng sắp cưới nằm chết trong vũng máu, cô gái đã sốc đến mức bị sang chấn tâm lý.

XEM THÊM CÁC KỲ1

Vô tình phát hiện bạn trai của mình thực chất đã kết hôn, Jessica Devnani quyết định chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông dối trá này. Tuy nhiên, đó là cũng lúc bi kịch của cô bắt đầu.

Cái chết trước cửa nhà

Đối với Patrick De La Cerda (25 tuổi) và Jessica Devnani (29 tuổi), 2018 là một năm đáng nhớ. Hai người đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ và rất mong chờ đến ngày đó. “Chúng tôi sẽ có một đám cưới cổ tích”, Jessica nhớ lại.

Cơn ghen chết người của gã đàn ông giả vờ độc thân: Bi kịch trước ngày cưới - 1

 Patrick De La Cerda và Jessica Devnani.

Cặp đôi quen nhau trên một ứng dụng hẹn hò vào tháng 6/2017. Jessica sống ở Orlando, còn Patrick sống với bố ở thành phố Deltona, Florida (Mỹ), cách nhau hơn 48 km.

Mối quan hệ của họ nhanh chóng nảy nở. Cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch và khám phá nhiều nơi. Patrick ngỏ lời cầu hôn Jessica chỉ sáu tháng kể từ  khi họ bắt đầu hẹn hò. Anh đã đặt riêng một chiếc nhẫn đính hôn cho Jessica. Cặp đôi lên kế hoạch kết hôn ở West Palm Beach, Florida hoặc ở Pháp.

Nhưng rồi Patrick chẳng bao giờ có cơ hội đeo chiếc nhẫn ấy lên tay bạn gái. Jessica cũng chẳng có cơ hội trở thành nhân vật chính trong đám cưới cổ tích của họ khi bi kịch ập tới vào ngày 27/2/2018.

Sáng hôm đó, Patrick De La Cerda bị bắn chết thảm khốc ngay trước cửa nhà riêng. Một người hàng xóm của gia đình Patrick đã gọi điện thoại báo cơ quan chức năng. Trong vòng vài phút, cảnh sát đã có mặt ở khu nhà rộng tới 9 mẫu Anh đầy cây cối tươi tốt ở ngoại ô Deltona.

Tại hiện trường, cảnh sát thấy cửa trước mở, kính vỡ khắp nơi và rất nhiều máu. Patrick bị trúng bốn phát đạn từ một khẩu súng trường ở cự ly gần.

Vụ giết người được lên kế hoạch

Jessica Devnani cũng có mặt tại thời điểm đó. Cô đã sốc đến mức bị sang chấn tâm lý.

Sáng hôm xảy ra án mạng, ông Max – bố Patrick, đang đi làm ở ngoài thị trấn cách nhà hơn 110 km và nhận được một cuộc gọi từ số lạ nói có gói hàng cần giao cho Patrick. Ông Max nghĩ rằng đó là chiếc nhẫn đính hôn mà Patrick đang chờ đợi. Ông cố gọi và nhắn tin báo cho con nhưng không nhận được phản hồi.

Cùng lúc đó, Jessica cũng cố gắng liên lạc với chồng chưa cưới nhưng không có kết quả. Cô rất lo lắng vội lái xe đến nhà tìm Patrick. Tại đây, cô phát hiện chồng chưa cưới nằm chết trên vũng máu. Đúng lúc đó, ông Max cũng về đến nhà.

Kiểm tra ngôi nhà, cảnh sát phát hiện hung thủ đã lấy máy tính của Patrick và ổ cứng từ hệ thống camera an ninh. Họ cũng thu được hai vỏ đạn từ loại đạn thường được sử dụng trong vũ khí bán tự động như AR-15.

Cảnh sát nhận định đây là vụ giết người được lên kế hoạch từ trước. Patrick đã bị bắn bốn phát đạn trong một cuộc tấn công được thực hiện theo kiểu phục kích. Các thám tử tin rằng thời điểm đó, Patrick vui mừng chạy ra cửa với suy nghĩ sẽ nhận được một gói đồ có chứa chiếc nhẫn đính hôn cho vị hôn thê của mình.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy một số thư thoại bất thường từ một người đàn ông liên tục yêu cầu nói chuyện với Patrick.

(Còn nữa)

—————-

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Cơn ghen chết người của gã đàn ông giả vờ độc thân vào 4h ngày 19/7 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ1