Con trai bướng bỉnh leo lên nóc ô tô, người mẹ làm một việc khiến ai nấy lo sợ

0
35

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Ba, ngày 05/07/2022 06:00 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Người mẹ đã bị cảnh sát phạt tiền và trừ điểm trên bằng lái xe sau khi thực hiện hành động nguy hiểm.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-04/1656947183-leolenoto.m3u8″ autoplay=”true”]

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 23/6 tại thành phố Hoài Bắc, tỉnh An Huy (Trung Quốc). Đoạn video được công bố cho thấy chiếc ô tô màu trắng di chuyển trên con đường vắng, trên nóc xe có một bé trai mặc quần áo màu đen nằm úp, tay bám vào hai bên thành xe.

Ngay khi phát hiện sự việc nguy hiểm, đội giám sát đã thông báo cho cảnh sát tuần tra. Tiếp nhận thông tin, cảnh sát đã chặn chiếc ô tô màu trắng lại để tìm hiểu sự việc thì biết bé trai và người mẹ trước đó đã xảy ra cãi vã.

Cậu bé trèo lên nóc xe ô tô nằm sau khi cãi lời mẹ. Hành động đó khiến người mẹ vốn nóng tính càng thêm tức giận hơn. Thấy con trai bướng bỉnh, không nghe lời, còn dám dọa dẫm ngược lại mẹ, người mẹ không dỗ dành để cậu bé trèo xuống, thay vào đó tiếp tục cho xe di chuyển, mặc con đu bám trên nóc.

Do hành vi của hai mẹ con ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông nên cảnh sát đã phê bình người mẹ, đồng thời phạt 200 NDT (khoảng 700.000 đồng) và trừ 3 điểm trên bằng lái xe.

Ngay sau khi được truyền thông công khai, sự việc lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với những ý kiến khác nhau. Nhiều dân mạng để lại bình luận trên Weibo, chỉ trích người mẹ đã có hành động thiếu trách nhiệm.

Hầu hết mọi người đều cho rằng phương pháp giáo dục của người mẹ này không phù hợp. Cô quá nóng tính, nếu cậu con trai không may tuột tay và gặp tai nạn thì cô nhất định sẽ hối hận. “Người mẹ đang chơi trò chơi hay sao? Cô ấy có biết hành động này có thể dẫn tới thảm kịch hay không?”, một cư dân mạng bày tỏ ý kiến.