Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights

Đêm 7/8/2022, chuỗi sự kiện 4 đêm đại nhạc hội Venice By Nights do TNTLand tổ chức nhân dịp khai trương công viên kỳ quan ánh sáng đầu tiên tại Vị Thanh, Hậu Giang đã chính thức khép lại. Công viên kỳ quan ánh sáng thuộc dự án khu đô thị kiểu mẫu chuẩn Ý – The Venice City.

Sự kiện được tổ chức một cách công phu và đầu tư nghiêm túc trong sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương và hàng nghìn khán giả mỗi đêm.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 1

Trong đêm khai trương công viên kỳ quan ánh sáng đầu tiên của Hậu Giang cũng là đêm mở đầu của đại nhạc hội, khán giả không chỉ được tận hưởng không gian âm nhạc sôi động của Venice By Nights mà còn được ngắm nhìn những màn pháo bông rực sáng trên bầu trời đêm lấp lánh của TP Vị Thanh.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 2

Suốt 4 đêm sự kiện, người dân địa phương và du khách đến thành phố đã được thưởng thức những màn trình diễn mới lạ, hấp dẫn, vui nhộn. Lần đầu tiên khán giả được mãn nhãn với tiết mục nhạc nước kết hợp nhảy tương tác, hấp dẫn ánh nhìn mọi lứa tuổi.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 3

Màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn tại công viên kỳ quan ánh sáng thu hút người xem

Được biết công viên kỳ quan ánh sáng có quy mô 1ha bao gồm công viên nhạc nước, hàng chục tiểu cảnh và điểm check-in độc đáo, bao quanh bởi các trụ cây ánh sáng (công nghệ ánh sáng tiên tiến đến từ Singapore), kỳ vọng công viên này sẽ là biểu tượng mới của TP. Vị Thanh, Hậu Giang.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 4

Sự kiện thu hút hàng ngàn khán giả trong mọi độ tuổi mỗi đêm. Trong đó, chiếm số đông là người trẻ không chỉ tại Vị Thanh mà còn từ các thành phố, tỉnh lân cận đến tham gia đại nhạc hồi và tham quan công viên kỳ quan ánh sáng đầu tiên tại Hậu Giang.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 5

Tiết mục Loto Show chủ đề “gánh hát ngàn hoa” luôn được người dân hưởng ứng nhiệt tình trong suốt chuỗi sự kiện, do đoạn Loto Hương Nam – Top 1 đoàn hô loto nổi danh nhất thị trường. Chị Thanh Trà (Hà Nội) cho hay, đây là lần đầu tiên chị được chứng kiến tận mắt hoạt động hô loto quen thuộc của người dân miền Tây. Chị cho biết, chị đã tham gia đủ cả 4 đêm sự kiện.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 6

Khán giả thích thú với tiết mục Loto Show quen thuộc khi vừa lắng nghe đa dạng ca khúc và hào hứng đoán các con số sẽ đến trong mỗi bài hát là gì.

Những nụ cười sảng khoái của khán giả trẻ bởi các pha hài hước pha trò từ các ca sĩ loto Hương Nam đoàn. Chuỗi 4 đêm sự kiện đại nhạc hội đã hoàn thành tốt vai trò góp phần đáp ứng nhu cầu giải trí, đời sống tinh thần của người dân miền Tây vẫn còn “choáng váng” sau ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 7

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 8

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 9

Ca sĩ Châu Gia Kiệt

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 10

Ca sĩ Thu Thủy

Chuỗi sự kiện diễn ra một cách thành công và ý nghĩa với sự góp mặt của nhiều ca sĩ được công chúng yêu thương: Vĩnh Thuyên Kim, Hồ Việt Trung, Châu Gia kiệt, Thu Thủy với nhiều ca khúc trẻ, sôi động, bừng nhiệt sân khấu. Sự thành công của chuỗi sự kiện không thể không nhắc đến sự chuẩn bị bài bản và công phu của BTC với hòa âm phối khi và ánh sáng sân khấu.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 11

Cung đường tình yêu – một điểm check-in hấp dẫn nhiều du khách trẻ trong công viên kỳ quan ánh sáng tại The Venice City, Vị Thanh, Hậu Giang.

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 12

Công viên kỳ quan ánh sáng, điểm đến mới sau thành công đại nhạc hội Venice By Nights - 13

Hàng ngàn gia đình, các bạn trẻ đã đến với đêm đại nhạc hội và công viên kỳ quan ánh sáng để tham quan, check-in.

Theo đại diện BTC, chuỗi sự kiện đã kết thúc vô cùng tốt đẹp và vượt qua sự mong đợi. Thực tế đã chứng minh, tại nơi diễn ra sự kiện đã thu hút lên đến hàng triệu du khách đến tham gia chương trình đại nhạc hội và tham quan công trình công viên kỳ quan ánh sáng cả ngày lẫn đêm. Công viên kỳ quan ánh sáng ghi dấu ấn, đang dần trở thành điểm đến không thể bỏ qua và lưu giữ nhiều kỷ niệm của người trẻ, gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Related Posts