Cú “lật mặt” bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại “Ơn giời cậu đây rồi”

0
43

Mặc tranh cãi, thủ môn Tấn Trường vẫn đạt được thành tích bất ngờ trong mùa 8.

Là một trong những khách mời tham gia Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, thủ môn Bùi Tấn Trường đã tạo nên bất ngờ. Ban đầu khi có thông tin thủ môn này góp mặt trong chương trình, nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra. Mặc dù vậy, với lối diễn thuyết phục giám khảo, Tấn Trường đã giành cúp của tuần này cùng với ca sĩ Ngọc Linh.

Cú "lật mặt" bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại "Ơn giời cậu đây rồi" - 1

Cú "lật mặt" bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại "Ơn giời cậu đây rồi" - 2

Thủ môn Tấn Trường và nữ ca sĩ Ngọc Linh cùng được trao cúp trong tập 7

Thủ môn Tấn Trường vào vai nhân viên an ninh đang vận chuyển một viên kim cương có giá trị lớn cùng đồng nghiệp Dương Lâm thì bị kẹt giữa rừng. Mặc dù lần đầu tiên tham gia một chương trình game show hài trên truyền hình, nhưng Tấn Trường không hề tỏ ra lúng túng hay ngượng ngùng. Anh có những câu đối đáp nhanh lẹ và thông minh.

Cú "lật mặt" bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại "Ơn giời cậu đây rồi" - 3

Tấn Trường vào vai nhân viên an ninh vận chuyển món hàng đắt tiền

Khi được Dương Lâm hỏi khó tại sao không đi đường cao tốc mà chọn con đường trong rừng, Tấn Trường nhanh trí đáp: “Vì nó an toàn, nó vắng vẻ, không thể dàn dựng cướp bóc tại đây”.

Tiếp đó, bà bầu Khả Như xuất hiện, đúng lúc lên cơn đau đẻ. Bà bầu này than phiền cùng chồng đi phượt nhưng bị lạc và đúng lúc nguy nan gặp ngay hai anh nhân viên an ninh trong rừng. Bất đắc dĩ, Tấn Trường và Dương Lâm phải phụ giúp bà bầu sinh con. Chẳng thể ngờ, đó lại là một màn kịch khi Khả Như là cướp, dí dao sát vào cổ Tấn Trường với mục đích lấy kim cương.

Cú "lật mặt" bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại "Ơn giời cậu đây rồi" - 4

Tấn Trường và Dương Lâm đỡ đẻ cho bà bầu Khả Như

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-18/1658108333-tantruong.m3u8″ autoplay=”true”]

Trích đoạn Tấn Trường đỡ đẻ cho bà bầu Khả Như

Dùng đủ mọi cách để giữ lại kim cương, cuối cùng Dương Lâm cũng khống chế được tên cướp. Lúc này, sự thật được tiết lộ, tên cướp chính là vợ bé của Tấn Trường. Cả hai lên kế hoạch để lấy kim cương trang trải cho cuộc sống gia đình.

Cú "lật mặt" bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại "Ơn giời cậu đây rồi" - 5

Cú “lật mặt” bất ngờ về nhân vật của Tấn Trường và Khả Như

Giành được những tràng vỗ tay của khán giả, thủ môn Tấn Trường đã được trao cúp cùng với ca sĩ Ngọc Linh. Đã khá lâu Ngọc Linh mới quay trở lại tham gia game show. Nữ ca sĩ đóng vai vợ của Trường Giang cùng chồng chạy chữa bệnh hiểm nghèo cho con gái. Nhân vật của cô phải đứng giữa lựa chọn một người chồng yêu thương và một người tình cũ giàu có đủ điều kiện để chữa bệnh cho con. Cuối cùng, người mẹ ấy hy sinh vì con, quyết định theo tình cũ sang Mỹ để chữa cho con nhưng khi nghe thấy lời xúc phạm chồng mình, cô đã thẳng tay tát người tình.

Cú "lật mặt" bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại "Ơn giời cậu đây rồi" - 6

Ngọc Linh giành cúp nhờ vào vai vợ của Trường Giang

Cũng trong tập này, siêu mẫu Minh Tú và nam diễn viên, người mẫu Lê Xuân Tiền cũng là hai gương mặt xuất sắc với những màn hóa thân bất ngờ.