Cực khoái càng nhiều, nàng càng yêu chàng hơn

Sự kiện:
Kiến thức giới tính

Chia sẻ


Khi vợ chồng yêu nhau, cơ thể người đẹp kín đáo gửi thông báo cập nhật những gì đang diễn ra với nàng.

Cực khoái càng nhiều, nàng càng yêu chàng hơn - 1

Sau cực khoái nàng khao khát cử chỉ gần gũi và âu yếm. (Ảnh minh họa)

Hãy nghiêm túc nhận mặt từng sự kiện và đáp ứng nhu cầu thầm kín của vợ. Cực khoái nhiều, nàng càng chung thủy.

1. Hưng phấn lom đom chờ bùng cháy

Nàng nháy mắt liên tục, giọng nói lặng dần, tứ chi thả lỏng như muốn nhắn, “mọi việc tùy anh”. Đấy là lúc cơ thể nàng bật nút tổng động viên. Não bộ gửi tín hiệu sản xuất một số hợp chất đặc thù thúc đẩy cung cấp lượng máu nhiều hơn cho địa bàn cơ đáy chậu, “câu lạc bộ” thầm kín của nàng được bôi trơn, trở nên ướt át.

2. Cơ thể nóng dần

Tại bộ phận não bộ người đẹp chịu trách nhiệm phản ứng với trạng thái stress, như sợ hãi hoặc hồi hộp, xuất hiện cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Tử cung người đẹp tự động nhô lên cao, vô tư giúp đường ống dẫn vào câu lạc bộ giãn nở, tăng chiều dài. Clitoris (điểm C) phồng to, ửng hồng, trở nên mẫn cảm hơn với hành vi động chạm.

3. Dồn nén hưng phấn mạnh

Hoạt động tim tăng tốc, nhịp hô hấp nhanh hơn. Lượng máu cung cấp cho cơ quan sinh dục đạt mức tối đa, clitoris phình to và nhô cao, sẵn sàng vào cuộc… giao lưu.

Đây là thời khắc lý tưởng cho nỗ lực mơn trớn chậm rãi, đều đặn, cường độ không quá mạnh, để dẫn nàng đến thẳng cực khoái.

4. Ngấp nghé bờ vực bùng nổ

Vùng não bộ vô thức, bộ phận quan trọng nhất quyết định cực khoái, bắt đầu điều khiển nhịp hoạt động nhóm cơ tử cung, xui khiến chúng chậm rãi co bóp. Nếu lúc ấy đã ở bên trong câu lạc bộ, chắc chắn bạn cảm nhận cử chỉ ôm chặt da diết.

Khi thấy nàng đã thổn thức, ngấp nghé bùng nổ, lập tức ngừng mơn trớn và giây lát sau quay lại tiếp tục công việc- khi cường độ hưng phấn của nàng thuyên giảm chút xíu.

5. Vỡ òa tột đỉnh

Đột ngột nàng thở gấp, đồng tử mở rộng, tim đập nhanh thậm chí đến 180 nhịp/phút; Núm trái bồng đảo trở nên cứng ngắc; Gương mặt, vùng ức và cơ thể ửng hồng.

Những ngón chân tự động vịn vào nhau, nhóm cơ bao bọc 1/3 đường ống vào câu lạc bộ, ngay gần cửa ra vào co bóp đều đều cứ 0,8 giây một nhịp và nhắc lại 5- 12 lần.

6. Thả lỏng sau cực khoái

Tất cả phản ứng sinh lý học trở lại bình thường sau 10-15 phút với câu lạc bộ và 20-30 phút với môi lớn môi nhỏ, sau cực khoái.

Đây là thời khắc nàng khao khát cử chỉ gần gũi và âu yếm mặn nồng, trừ điểm C.

Nhiều cực khoái, càng chung thủy

Ngoài những lý do hiển nhiên, cần quan tâm để nàng luôn thụ hưởng cực khoái, mỗi lần gần gũi, các nhà khoa học còn tiết lộ vài lý do khác, trong đó đặc biệt là 2 dưới đây:

1. Phom dáng mảnh mai

Trong thời gian cực khoái, cơ thể người đẹp bùng nổ tiết xuất hợp chất hóa học nguồn gốc amphetamin có tên PEA. Hợp chất này cũng sẵn có trong chocolate.

Hệ quả: Được mơn trớn, âu yếm chu đáo, phu nhân hết thèm ăn đồ ngọt, nhờ thế nàng duy trì lâu hơn phom dáng mảnh mai.

2. Chung thủy hơn

Các nhà khoa học cũng phát hiện, oxytocin- nguyên tố hóa học chống stress tuyệt vời được giải phóng trong cơ thể phái đẹp, lúc cực khoái không chỉ khơi dậy trong người đẹp linh cảm làm mẹ, mà cả nhu cầu chung thủy với chồng.

Hệ quả: Càng nhiều cực khoái, nàng càng chung thủy.

Chia sẻ

Theo Ngọc Báu (Tiền Phong)

Related Posts