Cuộc đời “lạc đường” của Triệu Quân Sự được tái hiện trên sóng VTVcab

“Lạc đường” – hai chữ như chính cuộc đời lầm lỡ của Triệu Quân Sự, một phạm nhân chưa từng ân hận, bỏ trốn hết lần này đến lần khác, không hề có ý thức cải tạo để được hưởng khoan hồng.

Những góc khuất về cuộc đời Triệu Quân Sự, quá trình điều tra và truy bắt phạm nhân này ra sao? Những chia sẻ của chính bố mẹ phạm nhân, những câu chuyện chưa từng được hé lộ về cuộc đời Triệu Quân Sự và những hệ lụy mà gia đình phải gánh chịu đã đưuọc ekip ghi lại trong quá trình tác nghiệp tại nhà của phạm nhân. Tất cả sẽ được tái hiện trong chương trình Dấu vết vụ án do VTVcab sản xuất, phần 1 và 2 với tên gọi “Lạc đường” sẽ phát sóng 21h ngày 16 và 18/08/2022 trên kênh VTVcab7 và ứng dụng ON.

Cuộc đời “lạc đường” của Triệu Quân Sự được tái hiện trên sóng VTVcab - 1

Cuộc đời “lạc đường” của Triệu Quân Sự được tái hiện trên sóng VTVcab - 2

Cuộc đời “lạc đường” của Triệu Quân Sự được tái hiện trên sóng VTVcab - 3

Ekip tác nghiệp tại nhà Triệu Quân Sự

Chương trình “Dấu vết vụ án” phát sóng từ tháng 2/2022 trên VTVcab7 vào lúc 21h các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 và trên các hạ tầng của VTVcab.

Cuộc đời “lạc đường” của Triệu Quân Sự được tái hiện trên sóng VTVcab - 4

Đây là chương trình truyền hình chuyên biệt, chuyên sâu được thể hiện dưới dạng tài liệu điện ảnh do VTVcab đầu tư sản xuất. Đây cũng chính là nét riêng thu hút khán giả, góp phần vào sự phong phú nội dung của VTVcab trên các kênh sóng và trên các hạ tầng.

Chương trình sử dụng các thủ pháp nghệ thuật điện ảnh và truyền hình như phục dựng hiện trường vụ án, tái hiện công tác điều tra, truy tìm dấu vết hung thủ để giải mã, làm sáng tỏ những tình tiết của vụ án. Từ việc lần theo dấu vết, giải mã động cơ của hung thủ sẽ làm nổi bật các góc nhìn chân thực, để khán giả hiểu rõ hơn những vất vả, gian lao của lực lượng Công an Nhân dân, góp phần tuyên truyền, đề cao những nỗ lực của lực lượng Công an Nhân dân trong các hoạt động điều tra, phá án cũng như công tác đảm bảo an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Related Posts