Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện

Chia sẻ


Cuộc sống của Thủy Tiên sau ồn ào từ thiện nhận được nhiều quan tâm từ công chúng.

Thủy Tiên là một trong những cái tên gây tranh cãi vì ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020. Thời điểm đó, cô bị một nữ doanh nhân lên livestream tố thiếu minh bạch tiền từ thiện, liên tục yêu cầu sao kê tài khoản. Đến tháng 9/2021, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã sao kê tài khoản và tuyên bố sẽ gửi đơn kiện những người vu khống cô.

Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 1

Thủy Tiên Công Vinh công khai sao kê 

Sau đó, Bộ Công an công bố kết quả từ thiện, Thủy Tiên và các nghệ sĩ (Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh) minh bạch, không có chuyện ăn chặn tiền từ thiện.

Sau 2 năm vướng ồn ào, cuộc sống của Thủy Tiên giờ ra sao?

Trở lại hoạt động giải trí

Sau thời gian im ắng, thời gian gần đây Thủy Tiên trở lại sử dụng mạng xã hội, đăng tải những bộ ảnh mới và tham gia các sự kiện giải trí, nhận show diễn. Mới đây nhất, giọng ca 8X tham dự sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long ở TPHCM. Cô hoá thân thành nữ phụ phản diện với layout trang điểm “Ác nữ” cùng set đồ táo bạo, gợi cảm.

Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 2

Thủy Tiên tham gia show thời trang 

Đáng chú ý cách đây hơn 1 năm, cũng chính tại sự kiện của NTK Đỗ Long, cô vướng ồn ào đứng dậy bỏ về khi bị người mẫu Linh Chi hất tóc vào mặt. Dù nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích rằng lúc đó đứng lên đi chụp hình nhưng sự việc vẫn nhận về nhiều quan tâm.

Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 3Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 4Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 5

Cô đi diễn trở lại 

Chính vì thế khi được NTK Đỗ Long mời tham gia sự kiện, cô hài hước trêu chọc: “Lần này em ngồi kế ai vậy anh, có ai bảo vệ em không, có cố tình gì nữa không?”. Thuỷ Tiên còn “dở khóc dở cười” chia sẻ mong ông xã Công Vinh không “đuổi ra khỏi nhà” sau màn xuất hiện trên thảm đỏ của cô lần này.

Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 6

Đời thường của Thủy Tiên 

Ngoài ra Thủy Tiên cũng nhận nhiều show diễn, hợp đồng quảng cáo trên Facebook. Thông thường các show của cô đều có ông xã hoặc em chồng đi theo hỗ trợ.

Âm thầm làm từ thiện

Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 7Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 8Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 9

Thủy Tiên đi từ thiện ở miền Trung 

Khi vướng ồn ào, Thủy Tiên khẳng định vẫn làm từ thiện nhưng không kêu gọi mà tự bỏ tiền túi theo điều kiện cá nhân. Hồi tháng 10 vừa qua, miền Trung hứng chịu cơn bão lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Thủy Tiên đã kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh đến tận nơi thăm hỏi, trao quà hỗ trợ người dân.

Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 10Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 11Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 12Cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên sau 2 năm vướng ồn ào sao kê từ thiện - 13

Cô bỏ tiền cá nhân làm từ thiện chứ không kêu gọi 

“Sáng nay 4h30 đã thức sớm để chuẩn bị. Hiện Tiên cùng đoàn Chủ tịch Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương về trao quà và tiền cho bà con Nghệ An. Lãnh đạo địa phương chia sẻ rằng năm trước tụi mình có hỗ trợ 20 thuyền cứu hộ nên năm nay công tác chuẩn bị di dời dân khi có bão lũ nhanh chóng và kịp thời, nên cũng đã hạn chế thiệt hại tối đa cho bà con. Cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức hỗ trợ cũng như gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương đã hết lòng trong công tác phòng chống thiên tai giúp bà con hạn chế tối đa thiệt hại ạ”, Thủy Tiên chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Ngoài ra cô còn tổ chức các buổi tặng quà từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương. Công Vinh cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với các quyết định, công việc của bà xã. Anh thường đồng hành cùng cô trong các hoạt động từ thiện. 

Chia sẻ

Theo Lam Giang (Tổng hợp) (Người đưa tin)

Related Posts