Cuối cùng thì Quang Linh Vlogs đã tìm được cách bảo quản chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Chủ Nhật, ngày 07/08/2022 10:05 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Quang Linh Vlogs đã từng rất băn khoăn không biết nên làm thế nào với chiếc áo thun đã được Thùy Tiên ký tặng và đến bây giờ, anh đã tìm được cách để giữ gìn món quà đặc biệt của nàng hậu.

Cuối cùng thì Quang Linh Vlogs đã tìm được cách bảo quản chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên - 1

Quang Linh rất trân trọng chiếc áo được Thùy Tiên ký tặng

Sau khi Thùy Tiên rời khỏi Angola, Quang Linh Vlogs từng thổ lộ rằng anh muốn giữ gìn cẩn thận những món đồ có liên quan đến nàng hậu. Chẳng hạn như gói kỹ những chén bát mà Thùy Tiên từng dùng ở nhà của Quang Linh tại Angola.

Chỉ có chiếc áo thun mà Quang Linh Vlogs đã mặc và được Thùy Tiên ký tặng đầy tình cảm là khiến anh chưa biết nên làm thế nào. Trước đó, Quang Linh từng than thở trong một livestream là áo đã bẩn rồi mà không biết nên giặt thế nào, hay là anh sẽ buộc kín phần vải có chữ ký Thùy Tiên để giặt phần còn lại.

Cuối cùng thì Quang Linh Vlogs đã tìm được cách bảo quản chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên - 2

Quang Linh không biết nên giặt chiếc áo này thế nào

Mới đây, khi Quang Linh Vlogs livestream thì khán giả đã hỏi thăm về những món quà Thùy Tiên gửi tặng. Quang Linh đã tiết lộ anh giặt cả chiếc áo được nàng hậu ký lên lẫn chiếc khăn mà nàng hậu tặng, tất cả đều được giặt sạch và còn hút chân không để bảo quản.

Cuối cùng thì Quang Linh Vlogs đã tìm được cách bảo quản chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên - 3

Giờ thì Quang Linh đã giặt sạch khăn áo mà nàng Hậu tặng

Hành động của Quang Linh Vlogs cho thấy anh rất trân trọng những món quà của Thùy Tiên. Chỉ cần nhìn gương mặt rạng rỡ của Quang Linh khi được Thùy Tiên ký lên áo là biết anh vui mừng đến như thế nào. Chính vì thế mà cư dân mạng rất mong hai người sớm gặp lại nhau, nhất là khi Quang Linh Vlogs đã có dự định đưa cả “Lôi con” về Việt Nam cùng mình.

Cuối cùng thì Quang Linh Vlogs đã tìm được cách bảo quản chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên - 4

Quang Linh sẽ đưa “Lôi con” về Việt Nam sống cùng mình

Cũng trong buổi livestream gần đây, Quang Linh thông báo rằng mẹ ruột của “Lôi con” đã đồng ý để anh đưa cậu bé về nước sinh sống. Và Quang Linh đã có kế hoạch đưa “Lôi con” đi chu du khắp nước ta để ghé thăm các tỉnh thành, trải nghiệm cuộc sống ở Việt Nam. Khi biết tin này, cư dân mạng đều chờ đợi ngày Thùy Tiên hội ngộ Quang Linh Vlogs và “Lôi con”, chắc chắn sẽ càng có thêm nhiều hành động dễ thương giữa hai người.

Related Posts