Cựu MC “Chào buổi sáng” VTV1 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Trương Việt Phong bị đa chấn thương, phải trải qua ca phẫu thuật nhiều giờ.

MC Trương Việt Phong bị tai nạn giao thông cách đây vài ngày. Đến hôm nay anh mới chia sẻ tình trạng sức khỏe với khán giả. Theo đó, anh bị đa chấn thương, gãy nhiều phần xương và đã trải qua ca đại phẫu nhiều giờ để nối liền các đoạn xương đã gãy.

“Chưa bao giờ tôi rơi nước mắt và lặng đi, sợ hãi khi kết quả x-quang cho thấy những điều tệ như vậy. Tình trạng đa chấn thương ngay tối hôm bị tai nạn khiến tôi không thể nhìn ra đó là mình. Tôi bị gãy cả hai bên xương đối xứng nên thời gian phẫu thuật phải gấp đôi bình thường. Sau gần 3 tiếng đồng hồ cho một ca phẫu thuật nối xương, 4 tiếng hơn cho hậu phẫu, tôi được chuyển về khu vực hồi sức theo dõi”, Trương Việt Phong nói.

Cựu MC "Chào buổi sáng" VTV1 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng - 1

Cựu MC "Chào buổi sáng" VTV1 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng - 2

Trương Việt Phong hiện nằm viện theo dõi sức khỏe

Cựu MC "Chào buổi sáng" VTV1 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng - 3

Mọi sinh hoạt của anh phải nhờ người thân trợ giúp

Khi không còn thuốc gây tê và kháng sinh, Trương Việt Phong phải chịu đựng sự đau đớn. Song anh cảm thấy may mắn khi vẫn giữ được mạng sống sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

“Phải lâu lắm tôi mới vận động lại như trước kia, tập lại bộ môn thể thao mà mình yêu thích. Một tai nạn có thể làm gián đoạn các kế hoạch và dự định nhưng nó sẽ không thể dập tắt được ước mơ phía trước”, nam MC tỏ ra lạc quan.

MC cũng bày tỏ lòng biết ơn khi được đông đảo khán giả, đồng nghiệp, bạn bè liên lạc hỏi thăm, động viên. “Ngày ra viện, ngày quay lại công việc thì hẳn còn xa nhưng mọi thứ tình cảm cứ đong đầy trong tình cảnh nguy nan”, anh nói thêm.

Cựu MC "Chào buổi sáng" VTV1 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng - 4

Trương Việt Phong từng dẫn chương trình “Chào buổi sáng” trên VTV1

Trương Việt Phong sinh năm 1985. Anh là gương mặt MC quen thuộc, từng dẫn nhiều chương trình trên sóng VTV, HTV… Giọng đọc trầm ấm, điềm đạm, ngoại hình điển trai giúp 8x được khán giả yêu mến.

Related Posts