Đà Lạt: Bắt 3 “nữ quái” móc túi khách du lịch tại Festival hoa

Sự kiện:
Tin nóng

Chia sẻ


Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an TP.Đà Lạt đang tạm giữ hình sự 3 thiếu niên (13, 15, 17 tuổi, trú H.Ninh Phước và TP Phan Rang – Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) do có hành vi trộm cắp tài sản của du khách đến tham quan, chụp ảnh trong dịp Festival hoa Đà Lạt.

Theo đó, khoảng 10h ngày 25/12/2022, tại khu vực trưng bày hoa ven bờ hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt, Công an TP Đà Lạt phối hợp Công an phường 10 – Đà Lạt bắt quả tang 3 thiếu nữ có hành vi trộm cắp tài sản của du khách là chị N.T.T.M. (trú H.Đức Trọng – Lâm Đồng).

Cụ thể, trong lúc chị N.T.T.M. đang tham quan, chụp ảnh, nhóm này áp sát, lấy trộm trong túi xách của chị M. trong có gần 23 triệu đồng tiền mặt. Khi phát hiện mất tiền, chị M. liền hô hoán. Ngay lập tức, lực lượng Công an phường 10 đang làm nhiệm vụ giữ gìn ANTT tại khu vực trên đã bắt giữ được 3 đối tượng trên khi đang tìm cách tẩu thoát khỏi hiện trường.

Tại cơ quan Công an, nhóm này khai nhận đến Đà Lạt trong dịp Festival hoa năm 2022 để trộm cắp. Khi phát hiện người dân, du khách có sơ hở thì L sẽ áp sát và ra tay trộm tài sản, hai thiếu nữ còn lại đứng che chắn. Sau khi trộm được các đối tượng sẽ giấu vào khăn choàng hoặc túi xách rồi rời đi. Ngoài 23 triệu đồng tiền mặt tại hiện trường, trong sáng ngày 25/12, nhóm này còn trộm 1 điện thoại hiệu Samsung của 1 người khác.

Hiện Công an TP Đà Lạt đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi của 3 thiếu nữ trên.

Chia sẻ

Theo Đam Trọng (Công an Thành phố Hồ Chí Minh)

Related Posts