“Đả nữ thế hệ mới” thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý

Sự kiện:
Hậu trường phim Việt
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt
Tóc Tiên

Chia sẻ


Trước Tóc Tiên nhiều diễn viên Việt cũng gặp phải sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe sau cảnh hành động trên phim trường.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Tóc Tiên gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh hậu trường phim “Thanh Sói”. Trong phim, giọng ca “Có ai thương em như anh” vào vai Thanh – nữ chính đầy gai góc, cá tính. Cô tự thân thực hiện tới hơn 90% cảnh hành động trong phim. Chính vì thế, cô gặp không ít chấn thương. 

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 1

Tóc Tiên phải thở oxy sau cảnh hành động

Theo đó, giọng ca 9X bị tụt đường huyết, xây xẩm mặt mày sau cảnh đánh nhau. May mắn vào lúc này, một thành viên trong ê-kíp đã chuẩn bị sẵn bình oxy trên set quay. Đây sẽ là một kỷ niệm “nhớ đời” với cô: “Bởi ta nói, những ngày quay ‘Thanh Sói’ là những ngày tôi ghét cả đoàn phim 1 (tại cực quá) – mà thương cả đoàn phim 100 lần”.

Trước đó, trong quá trình tập võ “Đả nữ thế hệ mới” của màn ảnh Việt đã gặp không ít chấn thương ở mặt như bị bầm mắt, dập môi. Được biết, cô đã dành 6 tháng luyện võ, trau dồi diễn xuất, hạn chế nhận show. Trong suốt thời gian bấm máy, Tóc Tiên gác lại toàn bộ công việc khác để tập trung cho bộ phim. 

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 2

Cô bị bầm khắp người, cả trên khuôn mặt 

Trước Tóc Tiên nhiều diễn viên Việt cũng từng gặp chấn thương, sự cố ngất xỉu trên phim trường khi quay các cảnh hành động:

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 3

Ngô Thanh Vân khi đóng cảnh hành động trong “Hai Phượng” cũng đã gặp sự cố bị trượt chân, đầu gối va đập mạnh vào cạnh ghe, khiến dây chằng đầu gối bị dập. 

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 4

Nam diễn viên Anh Tuấn bị rạn xương chân, phải ngồi xe lăn trong quá trình quay phim “Phố trong làng”. “Sắp tới có một chuyện xảy ra với người đồng đội của Nam và khi quay phân cảnh này tôi đã bị trẹo chân nhiều lần. Tuy nhiên lúc đó tôi không nghĩ mình bị chấn thương mà vẫn tiếp tục quay. Hôm sau lên đoàn, tôi thấy đau và mọi người trong đoàn đã đưa tôi đi chụp phim. Kết quả là tôi đã bị rạn xương”, Anh Tuấn nói.

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 5

Trong một cảnh hành động ở “Hải Đường trong gió” Thúy Ngân bị văng khỏi võ đài, dẫn đến ngất xỉu. Sau đó, ê-kíp sản xuất phải đưa cô đến bệnh viện cấp cứu.

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 6

Trong một pha rượt đuổi cuối phim “Găng tay đỏ” do không kịp phanh kịp, Ninh Dương Lan Ngọc cùng bạn diễn bị ngã, va chạm mạnh khiến chân bị móc ngược vào bánh xe. Sau đó, cô được chẩn đoán bị gãy xương chân, phải bó bột một thời gian.

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 7

Cũng thực hiện một cảnh rượt đuổi tốc độ cao trong “Lật mặt 2” Lý Hải bị giật mình khi nhìn thấy một chiếc xe tải chạy ngược chiều, khiến anh mất kiểm soát tay lái, ngã xuống đường. Sao nam được ekip đưa vào bệnh viện tỉnh. Bác sĩ chẩn đoán nam diễn viên bị rạn hai xương sườn số 5, số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng. Anh mất nhiều thời gian theo dõi, điều trị mới phục hồi.

"Đả nữ thế hệ mới" thở oxy sau cảnh hành động, tiết lộ ảnh bầm dập gây chú ý - 8

Trương Ngọc Ánh từng bị bạn diễn đánh trúng khi đang quay một cảnh hành động vào buổi tối trong “Truy sát” (2015). 

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts