Đại ca Hoàng “Mèo” ở Hải Dương bị bắt vì tổ chức tiệc thác loạn

Cơ quan công an đã bắt giữ Hoàng “Mèo”, đại ca tụ tập các đàn em hoạt động theo kiểu băng ổ nhóm.

Đại ca Hoàng “Mèo” ở Hải Dương bị bắt vì tổ chức tiệc thác loạn - 1

Hoàng “Mèo” tụ tập một nhóm đối tượng cộm cán, hoạt động theo kiểu băng ổ nhóm.

Ngày 21/6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã ra quyết định Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huy Hoàng (tức Hoàng “Mèo”, SN 1987, trú tại Tống Duy Tân, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương) về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, qua công tác nắm tình hình, Công an TP Hải Dương thấy nổi lên một nhóm đối tượng do Hoàng “Mèo” cầm đầu có dấu hiệu hoạt động theo kiểu băng ổ nhóm, chuyên cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, cố ý gây thương tích và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Bản thân Hoàng và các thành viên trong nhóm phần lớn là các đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, côn đồ, sẵn sàng chống trả và dùng mọi cách để đối phó với cơ quan chức năng. Nhà ở của đối tượng được xây kiên cố, xung quanh được gia cố bằng khung inox và có hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt. Việc đối tượng thường xuyên tập hợp nhiều đối tượng ở các địa phương khác đến nhà, có nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự tại khu dân cư.

Đêm 14, rạng sáng ngày 15/6, các trinh sát thuộc Công an TP Hải Dương xác định Hoàng “Mèo” đang tổ chức cho khoảng gần 20 đối tượng “mở tiệc” ma túy và bay lắc tại nhà riêng. Ngay sau đó, Công an TP Hải Dương đã huy động lực lượng, đột kích bất ngờ, khống chế 16 đối tượng, thu giữ toàn bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. 

Đại ca Hoàng “Mèo” ở Hải Dương bị bắt vì tổ chức tiệc thác loạn - 2

Các đối tượng tham gia bữa tiệc thác loạn bị đưa về trụ sở công an.

Trong số 16 đối tượng nói trên có 12 nam, 4 nữ, độ tuổi từ 19 – 48, đến từ các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Đồng Nai. Kết quả test nhanh phát hiện 14/16 đối tượng dương tính với ma túy. 

Tại cơ quan công an, Hoàng “Mèo” tỏ ra ngoan cố, không phối hợp với cán bộ điều tra. Căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu thu thập được, Công an TP Hải Dương đã làm rõ Hoàng là người trực tiếp chuẩn bị ma túy loại Ketamin, nước vui (Ketamin dạng nước uống) và các dụng cụ cần thiết cho các đối tượng sử dụng ma túy. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 2 túi bên trong chứa các tinh thể màu trắng.

Hiện Công an TP Hải Dương đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi vi phạm khác của Hoàng “Mèo”.

Related Posts