Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc

0
32

Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên ông xã gốc Hoa.

Sáng 17/6, lễ Vu quy của Karen Nguyễn được diễn ra tại nhà riêng. Ngay từ sớm, nữ diễn viên tất bật cùng người thân kiểm tra lại mọi thứ trước khi nhà trai đến đón dâu. Chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại, Karen Nguyễn cho biết: “Dù đã chuẩn bị tinh thần cả tháng nhưng sáng nay bản thân Karen vẫn rất hồi hộp và lo lắng. Vậy là sắp có chồng rồi”.

Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc - 1

Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc - 2

Diễn viên Karen Nguyễn bên dàn phù dâu

Đúng 8h30 sáng, chú rể Lưu Chấn Bang đã có mặt tại nhà gái. Anh diện bộ áo cưới truyền thống đặc trưng của người Hoa. Sau phần nói chuyện, Karen Nguyễn được mẹ dắt tay ra gặp chú rể. Người đẹp sinh năm 1993 diện chiếc áo dài trắng tinh khôi, nền nã với điểm nhấn ở phần vai và tay áo được đính hạt thủ công, giúp cô dâu trở nên sang trọng, quý phái. Cả hai vợ chồng tươi cười rạng rỡ trong ngày vui của mình.

Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc - 3

Nhà trai sang nhà gái rước dâu bằng dàn xe sang

Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc - 4

Chồng diễn viên Karen Nguyễn là người gốc Hoa

Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc - 5

Nghi thức lễ cưới được thực hiện theo phong tục của người Hoa

Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc - 6

Gia đình 2 bên chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi

Từng gọi bạn đời là “duyên tiền định”, Karen Nguyễn cho biết chưa từng nghĩ đến chuyện một ngày sẽ thành đôi với ông xã. Chia sẻ về vị hôn phu, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết ông xã là con út trong gia đình truyền thống người Hoa, hiện là giám đốc điều hành một công ty sản xuất vải. Anh là người vui vẻ, hiền lành. Thế nhưng khi tìm hiểu nhiều hơn thì bạn đời là người thông minh, chu đáo, trưởng thành và có chút khó tính.

“Anh cho Karen cảm giác an toàn và biết lo lắng, chia sẻ. Đặc biệt, anh rất thông cảm và ủng hộ con đường nghệ thuật mà Karen đã chọn nên Karen cảm thấy đây là người phù hợp với mình”, Karen Nguyễn chia sẻ.

Khi xảy ra mâu thuẫn, cả hai cố gắng giữ bình tĩnh, cùng nhau ngồi lại và tìm ra hướng giải quyết. Nữ diễn biên cho biết, sự nhường nhịn và hạ cái tôi của mỗi người xuống là điều nên làm khi họ quyết định tiến tới hôn nhân.

Sau lễ Vu quy, tối cùng ngày, Karen Nguyễn và ông xã sẽ có buổi tiệc ấm cúng, đơn giản tại một khách sạn ở quận 1, TP.HCM, với sự tham gia của bạn bè và người thân hai bên.

Đám cưới theo phong tục người Hoa của diễn viên Karen Nguyễn và chồng Giám đốc - 7

Karen Nguyễn (tên đầy đủ là Nguyễn Kiều Diễm, sinh năm 1993) từng tốt nghiệp ngành Đạo diễn Sân khấu của Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM.

Năm 2020, cô nhận được nhiều sự chú ý khi vào vai “tiểu tam” trong loạt MV “Anh đang ở đâu đấy anh” của Hương Giang Idol. Gần nhất, cô tham gia phim “Người cần quên phải nhớ” của Đức Thịnh và Charlie Nguyễn với vai diễn phản diện.