Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí về “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm, là người quen shobiz

Chia sẻ của giọng ca sinh năm 1971 thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút sự chú ý của khán giả khi thông báo đã tìm được người “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm. Theo đó, “ông hoàng nhạc Việt” đăng ảnh má con đoàn tụ và hài hước chia sẻ: “Đàm Vĩnh Má vừa tìm được đứa con “ruột” bị thất lạc nhìu năm! Lâu nay Hưng không hề biết là mình có anh trai! Vui quá”. Nam ca sĩ cho biết, người này giống với má mình từ chiều cao, tính tình cho đến sở thích nấu ăn, tiêu tiền mặt và yêu động vật. Điều này khiến dân mạng bất ngờ vì trước nay giọng ca 7X chỉ công bố về thông tin có em gái ruột tên Minh Hạnh.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí về “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm, là người quen shobiz - 1

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí về “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm, là người quen shobiz - 2

Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ hài hước về người “anh ruột”

Trong lúc dân mạng xôn xao thì giọng ca “Nửa vầng trăng” tiết lộ đó là ca sĩ Vũ Hà. Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà làm cặp bạn thân nổi tiếng nhất nhì showbiz với mối quan hệ thân thiết hơn hai mươi năm trong showbiz. Đặc biệt, cả hai đều có tính cách hài hước và thường xuyên trêu chọc nhau ngay cả ngoài đời và ở trên mạng, khiến khán giả thích thú.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bật cười và bình luận rôm rả: “Anh trai giống mẹ quá”, “Chấn động, lần đầu tiên ngoại (biệt danh fan gọi Vũ Hà) được gọi là anh trai”, “Công nhận, mặt anh Hà cũng giống anh Đàm thật”…

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí về “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm, là người quen shobiz - 3

Vũ Hà tiết lộ, ngày xưa anh và Đàm Vĩnh Hưng khá giống nhau nên sau này anh mới quyết định để tóc dài cho khác biệt

Ít ai biết rằng, Đàm Vĩnh Hưng có được thành công như ngày hôm nay có không ít công sức của Vũ Hà. Nếu Hoài Linh là người nâng đỡ sự nghiệp của Mr. Đàm thì Vũ Hà chính là người đưa Mr Đàm vào con đường ca hát. Cả hai luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của đời nhau.

Giọng ca “Búp bê Chao Mi Ao” trải lòng: “Chúng tôi là bạn bè thân thiết của nhau hơn 20 năm, lại có nhiều điểm tương đồng về tính cách lẫn ngoại hình. Ngày Hưng chập chững đi hát, tôi còn là người dìu dắt và giới thiệu show diễn cho cậu ấy. Tuy bây giờ Hưng đã trở thành ngôi sao lớn của showbiz Việt, nhưng tình bạn lâu năm giữa chúng tôi vẫn bền chặt, dù ngoài đời hay trong công việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau hết mình và chưa bao giờ thiếu vắng người còn lại”. Chính vì thế, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khẳng định tình cảm giữa anh và Vũ Hà “trên cả chữ tri kỷ”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí về “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm, là người quen shobiz - 4

Tình bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí về “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm, là người quen shobiz - 5

Trong khi Vũ Hà có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã hơn 8 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng vẫn độc thân

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí về “anh ruột” bị thất lạc nhiều năm, là người quen shobiz - 6

Đàm Vĩnh Hưng nhận nuôi 2 bé Huỳnh Như và cu Tin – con của em gái ruột

Related Posts