Đàm Vĩnh Hưng khoe “bảo vật”, Hà Hồ – Mỹ Tâm có thái độ gây chú ý khi chạm mặt trong hậu trường

Sự kiện:
Làn Sóng Xanh

Chia sẻ


Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 25 là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng tối 5/1.

Tối 5/1, lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 25 đã diễn ra tại TP.HCM, với sự tham gia của đông đảo sao Việt, từ những gương mặt gắn bó nhiều năm với Làn Sóng Xanh đến những ca sĩ GenZ. Đặc biệt là màn hội ngộ của bộ ba đình đám Đan Trường – Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng khoe "bảo vật", Hà Hồ - Mỹ Tâm có thái độ gây chú ý khi chạm mặt trong hậu trường - 1

Mr. Đàm gây trầm trồ khi dát hàng hiệu đắt đỏ. Anh khoe với “chị Tư” Cẩm Ly về chiếc túi hiệu thêu hình con trai và anh ở hai mặt. Nam ca sĩ khẳng định: “Đây là chiếc túi chỉ có một cái duy nhất ở Việt Nam”. Khi chụp hình chung với hai đồng nghiệp, Cẩm Ly quay sang hướng Đan Trường nắm tay thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng hài hước làm mặt giận, khiến mọi người bật cười thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng khoe "bảo vật", Hà Hồ - Mỹ Tâm có thái độ gây chú ý khi chạm mặt trong hậu trường - 2

Mở đầu chương trình, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện bài hát “Vùng trời bình yên” theo bản phối mới lạ và những điệu nhảy thu hút. Trong khi đó, Đan Trường – Cẩm Ly cùng thể hiện liên khúc “Đi về nơi xa – Tình khúc vàng – Em sẽ là người ra đi – Nếu phôi pha ngày mai”, khiến cả hội trường vỡ òa và không ngừng hò reo. Cặp đôi cũng được vinh danh nhận giải Thành tựu vì đã gắn bó với Làn Sóng Xanh trong 25 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng khoe "bảo vật", Hà Hồ - Mỹ Tâm có thái độ gây chú ý khi chạm mặt trong hậu trường - 3

Một khoảnh khắc cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả đó là khi Trấn Thành và diễn viên Uyển Ân lên sân khấu trao giải. Nam MC dí dỏm cho biết dù tham dự chương trình với vợ, nhưng vì những tin đồn bên lề nên BTC đã tế nhị sắp xếp anh đứng với em gái. Câu nói của diễn viên “Bố già” khiến Hari Won ngồi dưới theo dõi bật cười thích thú.

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/1-2023/videoclip/2023-01-06/1672940649-snapsave.m3u8″ autoplay=”true”]

Related Posts