Dàn chị em Trung Quốc hút mọi ánh mắt người đi đường khi cùng diện váy ôm

Những trang phục đời thường trở nên nổi bật hơn khi được người mặc chọn chất liệu mềm mỏng.

Dàn chị em Trung Quốc hút mọi ánh mắt người đi đường khi cùng diện váy ôm - 1

Dàn chị em Trung Quốc hút mọi ánh mắt người đi đường khi cùng diện váy ôm - 2

Hội những người mặc đồ bó, khoe dáng trên phố thu hút mọi ánh nhìn. Lựa chọn cùng một chất liệu với kiểu dáng ôm nhưng có tới 4 cách lên đồ khác nhau, thể hiện sự đa dạng trong phong cách cho người mặc.

Xu hướng thời trang đường phố của phụ nữ Trung Quốc có những thay đổi rõ rệt thời gian qua. Nhiều cô gái chọn mặc trang phục kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ. Bởi, họ chọn trang phục có chất liệu vải co giãn, ôm hình thể để tôn lên đường cong.

Trên phom dáng cơ bản như váy bodycon, quần legging, áo thun, áo sơ mi… tất cả đều ôm trọn hình thể người mặc. Vậy nên, ngoài những hình ảnh được khen ngợi thì nhiều trường hợp lại khiến người nhìn cảm thấy bí bách, ngột ngạt hơn.

Dàn chị em Trung Quốc hút mọi ánh mắt người đi đường khi cùng diện váy ôm - 3

Kiểu lên đồ kín đáo nhưng lại quyến rũ không ngờ được nhiều phụ nữ, giới trẻ Trung Quốc lăng xê. Xu hướng lên đồ khoe body chuẩn đẹp đồng hồ cát lên ngôi, được nhiều hội nhóm trên các trang mạng xã hội đăng tải.

Dàn chị em Trung Quốc hút mọi ánh mắt người đi đường khi cùng diện váy ôm - 4

Chỉ cần chọn trang phục có độ co giãn, ôm cơ thể là đường cong mềm mại lộ diện. Công thức lên đồ đơn giản nhưng luôn tạo nên sức hút cho thời trang đường phố.

Dàn chị em Trung Quốc hút mọi ánh mắt người đi đường khi cùng diện váy ôm - 5

Nhiều người bị ví đơ như tượng, khó chuyển động… chỉ vì mặc đồ bó sát.

Trong trang phục ứng dụng đời thường, có rất nhiều item được lăng xê. Tuy nhiên, không phải cách lên đồ nào cũng giúp người mặc ghi điểm. Nhất là thời trang đường phố, một outfit đẹp phải dung hoà được nhiều yếu tố khác nhau, giúp người mặc tự tin đồng thời phải thanh lịch phù hợp hoàn cảnh.

Những thiết kế ôm dáng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người mặc. Vì quá ôm cơ thể nên sự cố lộ viền nội y, váy dính người lộ điểm cơ thể không mong muốn… đều là những trường hợp nhiều người mắc phải.

Khi mặc đồ ôm, bạn nên lựa chọn trang phục có chất liệu dày dặn, vừa vặn cơ thể. Nội y nên chọn loại không viền, có gam màu tông xuyệt tông với trang phục ngoài hoặc màu nude để có độ tàng hình cao. Hoặc, khi mặc váy, bạn có thể chọn mặc loại nội y chuyên dụng để hạn chế váy dính người.

Dàn chị em Trung Quốc hút mọi ánh mắt người đi đường khi cùng diện váy ôm - 6

Lựa chọn trang phục phù hợp, nhiều cô gái thu hút bao ánh nhìn khi mặc đơn giản vừa gợi cảm vừa thanh lịch. Kiểu váy bodycon được nhiều người lựa chọn vì tôn dáng hiệu quả.

Thời trang đường phố là một phạm trù rất rộng. Tuy nhiên, khi hiểu được những nguyên tắc thời trang cơ bản, bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp bất kỳ style nào và tự tin xuống phố!

Related Posts