Dàn DJ quốc tế đổ bộ Việt Nam với đại nhạc hội “Take me to The Sun 2022”

0
29

Đây là sự kiện âm nhạc điện tử quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, diễn ra trong 3 tháng hè thu hút sự chú ý của giới trẻ yêu nhạc.

Mới đây, đại nhạc hội “Take me to The Sun 2022” chính thức được khởi động thu hút sự chú ý của giới trẻ yêu nhạc. Đây là sự kiện âm nhạc điện tử quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, diễn ra trong 3 tháng hè. Chuỗi chương trình chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt DJ quốc tế đình đám như Andy Moor, Firebeatz – bộ đôi DJ người Hà Lan nhiều năm liên tiếp nằm trong danh sách DJMAG TOP100. Ngoài ra còn có sự tham gia của những DJ Việt như Thiện Hí, Linku, Tuấn Kruise, Mike Hao… Đại nhạc hội sẽ lần lượt diễn ra tại ba thành phố biển Hạ Long, Đà Nẵng và Sầm Sơn.

Dàn DJ quốc tế đổ bộ Việt Nam với đại nhạc hội "Take me to The Sun 2022" - 1

Dàn DJ quốc tế đổ bộ Việt Nam với đại nhạc hội "Take me to The Sun 2022" - 2

“Take me to The Sun 2022” được truyền cảm hứng từ bình minh của những mảnh đất huyền thoại, từ những câu chuyện oai hùng về lịch sử Việt Nam. Đây không phải là một chuỗi sự kiện âm nhạc EDM đơn thuần mà từng câu chuyện truyền tải trong chương trình cho tới thiết kế sân khấu ấn tượng đều được lồng ghép một cách khéo léo với yếu tố lịch sử, văn hoá của từng thành phố, địa danh nơi tổ chức.

Đại nhạc hội mong muốn tôn vinh những giá trị bản sắc của những thành phố biển Việt Nam. Với sân khấu mang đậm tính thần thoại kết hợp với giai điệu EDM sôi động từ các nghệ sỹ quốc tế và trong nước sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm khó quên.

Dragon Music Festival – Bình minh huyền thoại rồng thiêng là chương khởi đầu cho hành trình đi tìm và khởi động lại của chuỗi chương trình âm nhạc điện tử quốc tế “Take me to The Sun”. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 16/07 tại quảng trường Sun Carnival thành phố Hạ Long.

Dàn DJ quốc tế đổ bộ Việt Nam với đại nhạc hội "Take me to The Sun 2022" - 3

Khi rồng thức tỉnh cũng là lúc Cánh Cổng Thời Gian được mở ra, và đây cũng là tên của chương tiếp theo trong hành trình của Take me to The Sun – Danang Electronic Carnival tại thành phố Đà Nẵng. Điểm nhấn của chương trình này chính là biến Vòng quay mặt trời tại Sunworld Asia Park – Đà Nẵng thành một cánh cổng thời gian kì bí đưa khán giả đến những bất ngờ mới dưới sự dẫn dắt của những DJ TOP MAG thế giới. Sự kiện này được diễn ra vào ngày 13/08 có quy mô 10.000 khách và một concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc Dân gian đương đại, EDM, Pop, Rock và Hip hop, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng màn pháo hoa rực rỡ.

Chương kết của chuỗi sự kiện là hình ảnh mang biểu tượng trống đồng và chim lạc từ ngàn xưa của người Việt. Huyền Thoại Lạc Hồng – Samson Music Festival diễn ra vào trung tuần tháng 9/2022 tại quảng trường biển Sầm Sơn sẽ đưa khán giả vào một không gian huyền bí cũng như truyền tải tinh thần dân tộc hào hùng trên vùng đất Thanh Hoá mang đậm hơi thở lịch sử người Việt cổ. Kết hợp với dàn âm thanh ánh sáng tối tân cũng những màn pháo hoa rực rỡ sẽ là cái kết đẹp cho đại nhạc hội.