Đan Trường ly hôn vẫn ngủ lại nhà vợ cũ: Lý do là gì?

Nam ca sĩ xác nhận, anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con trai.

Tháng 7/2021, Đan Trường và vợ Thủy Tiên bất ngờ xác nhận đã ly hôn sau 8 năm chung sống, khiến công chúng ngỡ ngàng. Sau đổ vỡ, Thủy Tiên nhận nuôi con trai. Đan Trường vẫn làm tròn trách nhiệm của người bố.

Mới đây, Đan Trường lần đầu nhắc về lý do khiến hôn nhân rạn nứt. Theo đó, khoảng cách địa lý chính là rào cản lớn nhất giữa anh và vợ cũ. “Người nào cũng muốn đối phương về ở gần mình hết. Tôi không thể bỏ khán giả ở Việt Nam, còn Thủy Tiên cũng không thể bỏ sự nghiệp của mình ở bên Mỹ”, Đan Trường bày tỏ.

Đan Trường ly hôn vẫn ngủ lại nhà vợ cũ: Lý do là gì? - 1

Đan Trường ly hôn vẫn ngủ lại nhà vợ cũ: Lý do là gì? - 2

Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên bên con trai Thiên Từ

Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường tiết lộ anh và vợ cũ Thủy Tiên vẫn có thể sống chung nhà nếu có dịp hội ngộ. Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên. Với cả hai, dù không còn vợ chồng nhưng họ vẫn ý thức được trách nhiệm với con trai Thiên Từ. “Tôi và vợ cũ vẫn thường gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, chăm lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi”, Đan Trường cho hay.

Mỗi lần sang Mỹ, Đan Trường và vợ cũ cũng đưa con trai Thiên Từ đi chơi, ăn uống… Cả hai mong con trai được lớn lên như bao đứa trẻ bình thường, có đầy đủ tình cảm yêu thường từ bố lẫn mẹ. Về việc nuôi dạy con, Đan Trường thừa nhận anh có phần nghiêm khắc, còn vợ cũ thì chiều chuộng con hơn. “Con trai chính cầu nối giúp chúng tôi đối xử văn minh và vì nhau hơn. Chúng tôi thỏa thuận phải có người cứng, người mềm trong việc nuôi dạy con. Hầu như mỗi ngày tôi đều gọi điện cho con. Con trai chịu nhiều ảnh hưởng của tôi từ cách sinh hoạt, đến thói quen… dù không bên cạnh nhau nhiều. Tôi để con phát triển tự nhiên theo khả năng của con chứ không ép buộc điều gì”, nam ca sĩ nói thêm.

Đan Trường ly hôn vẫn ngủ lại nhà vợ cũ: Lý do là gì? - 3

Ảnh cưới của Đan Trường và vợ cũ

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên năm 2013. Năm 2017, vợ chồng anh đón con trai đầu lòng – Thiên Từ. Nam ca sĩ thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để tiện hoạt động nghệ thuật.

Trong suốt nhiều năm, Đan Trường và Thuỷ Tiên được xem là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Sau khi sinh con trai Thiên Từ, gia đình nam nghệ sĩ càng được fan yêu mến nhờ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, luôn truyền năng lượng tích cực đến khán giả.

Trước khi ly hôn, tại Mỹ, vợ chồng Đan Trường sống tại căn biệt thự sang trọng như khách sạn 5 sao, diện tích 4.000m2 với rất nhiều tiện ích. Anh cũng sở hữu nhiều siêu xe giá trị hàng trăm nghìn USD. 

Related Posts