Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình “choáng”

Những món đồ hàng hiệu khiến Thủy Anh bất ngờ nhưng món quà chính còn đặc biệt hơn.

Vợ chồng Đăng Khôi, Thủy Anh lại khiến cư dân mạng xuýt xoa khi mới đây nam ca sĩ tặng vợ quà sinh nhật “khủng”. Gắn bó với nhau gần 20 năm, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những điều bất ngờ để hâm nóng tình yêu.

Nhân dịp sinh nhật Thủy Anh, ông xã đã tặng cô một chiếc đồng hồ thương hiệu xa xỉ cùng 2 chiếc túi Hermes Birkin thuộc dòng da cá sấu hiếm và đắt đỏ.

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 1

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 2

Đăng Khôi tặng quà sinh nhật cho bà xã

Trên trang cá nhân, Đăng Khôi chia sẻ: “Ú oà …. Happy Birthday sớm vợ yêu Thủy Anh của chồng nhé. Quà món chính là chồng và tặng kèm free combo 3 món nhé. Chúc vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và luôn cười nhiều như lúc nhận quà như này nha. Nhìn vợ lúc nhận quà tếu quá. Gì mà cười híp cả mắt. Mấy món đồ mà vợ mê lâu rồi, không chịu mua, để dành tiền cho chồng làm việc. Thôi giờ không để vợ ngắm nữa, mấy em ấy đã ở bên vợ rồi nhé. Đừng có mê mấy em cá sấu này quá mà cho chồng ra rìa nha nghe chưa”.

Ngay sau đó, một số cư dân mạng đã “bóc” luôn giá trị của những món đồ hiệu này. Theo đó, riêng 2 chiếc túi hiệu đã có giá gần 4 tỷ đồng. Chiếc đồng hồ đính kim cương cũng có mức 50.000 USD (khoảng 1,16 tỷ đồng).

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 3

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 4

Cư dân mạng “bóc” giá món quà sinh nhật Thủy Anh được ông xã tặng lên tới hơn 5 tỷ đồng

Hạnh phúc chia sẻ những món quà ông xã tặng, Thủy Anh còn trêu Đăng Khôi: “Người chơi hệ nhà đất như chồng tôi không hiểu được tại sao cái này nó có thể nằm trên tay vợ mình 1 cách nhẹ nhàng như thế”.

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 5

Thủy Anh trêu chọc ông xã Đăng Khôi

Được biết vợ chồng Đăng Khôi sở hữu khối tài sản lớn với những bất động sản từ Sài Gòn tới Phú Quốc, chưa kể loạt đồ hàng hiệu từ đồng hồ tới túi xách.

Trên trang cá nhân, Thủy Anh đã chia sẻ lại cảm xúc vừa bất ngờ vừa hạnh phúc, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn ông xã. “Thật sự không còn lời nào diễn tả về sự sung sướng của tôi lúc này. Thấy vợ mê túi, suốt ngày ngắm túi, bắt phải nghe những thứ mà chồng không hiểu gì, rồi quyết cái bụp, mua 1, mua 2, rồi mua 3 thứ cùng lúc luôn, để vợ không còn nói được lời nào nữa. Quà sinh nhật sớm với ‘combo’ trong mơ, chồng bảo vợ đã vất vả nhiều rồi, giờ là lúc vợ được hưởng, vợ chồng mình cùng nhau cố gắng, đến một lúc cái gì mình muốn cũng sẽ có được.

Thực sự với vợ quà to hay quà bé nó không quan trọng bằng lúc nào cũng được chồng yêu thương quan tâm như thế này. Nhớ hồi mới quen nhau, trong một tối mùa đông Hà Nội, chúng mình dắt tay nhau đi bộ, thấy vợ lạnh nên chồng mua combo mũ len, găng tay, khăn quàng để vợ đỡ lạnh. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn của người mình yêu, lúc đó vợ đã biết ông trời cho vợ gặp đúng người rồi. Cảm ơn chồng yêu Đăng Khôi rất nhiều, thôi giờ vợ không lải nhải thêm nữa nhé!” – Thủy Anh tâm sự.

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 6

Trước đó vào năm 2020, Đăng Khôi từng tặng bà xã 2 căn shophouse trị giá 40 tỷ đồng ở Phú Quốc. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Thủy Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 7

Đăng Khôi tặng vợ quà sinh nhật hơn 5 tỷ khiến dân tình "choáng" - 8

Thủy Anh từng được ông xã tặng 2 căn shophouse ở Phú Quốc trị giá 40 tỷ đồng

Related Posts