Đạt G chia tay rồi lại tái hợp vợ cũ Hoài Lâm?

Nhắc về chuyện tình với Cindy Lư, Đạt G có chia sẻ đầy bất ngờ.

Hồi tháng 5/2021 ca sĩ Đạt G và Bảo Ngọc (Cindy Lư) – vợ cũ nam ca sĩ Hoài Lâm công khai hẹn hò, chia sẻ nhiều hình ảnh mật ngọt bên nhau. Sau ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư một mình nuôi 2 con gái nhỏ.

Tuy nhiên sau đó vài tháng, khán giả bất ngờ khi thấy Đạt G và Cindy Lư hủy theo dõi nhau trên trang mạng xã hội. Trước đó, Đạt G từng thuộc hội “chỉ follow mình em”. Phía Cindy Lư cũng không còn follow bạn trai như trước.

Đạt G chia tay rồi lại tái hợp vợ cũ Hoài Lâm? - 1

Hậu công khai hẹn hò Đạt G, Cindy Lư từng dành nhiều lời tốt đẹp khi nói về bạn trai

Mới đây, Đạt G trở lại với âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng cũng như trải qua nhiều ồn ào về đời tư. Đối diện với truyền thông, anh bộc bạch về cuộc sống khủng hoảng cách đây 1 năm khi xảy ra sự cố. Nam ca sĩ thừa nhận anh từng muốn từ bỏ ca hát để trở thành người bình thường, đi làm shipper.

Khi được hỏi về chuyện tình với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G không né tránh mà chỉ cười nhẹ và cho biết mọi chuyện chỉ là “bề nổi”. “Nhiều thông tin bảo chuyện tình của tôi không trọn vẹn nhưng đối với tôi nó đã rất trọn vẹn rồi. Hầu như chuyện tình cảm là động lực rất lớn để thôi thúc tôi chiến đấu, đứng dậy. Tất cả mọi thứ không trọn vẹn như mọi người nghĩ thì chỉ là bề nổi, như thế này như thế kia, nhưng đối với tôi, trong chuyện tình cảm lần này, tôi muốn mọi thứ bí mật hơn. Hiện tôi muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát. Còn khi tôi muốn công bố điều gì thì tôi sẽ chính thức lên tiếng với công chúng”, Đạt G thẳng thắn.

Về tin đồn đã chia tay rồi tái hợp với Cindy Lư, giọng ca “Buồn của anh” bày tỏ: “Tôi xin phép giữ cho riêng mình. Như mọi người đã thấy khi tôi công khai, mọi người cũng không cho tôi yên bình, tính ra từ trước đến giờ tôi làm nhạc chứ không phải đi tuyển người yêu. Hiện tôi muốn bảo vệ tình yêu của mình, như cách mình sống với âm nhạc”.

Đạt G chia tay rồi lại tái hợp vợ cũ Hoài Lâm? - 2

Nói về Đạt G, Cindy Lư từng dành nhiều lời trân quý. Cô chia sẻ: “Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người bố ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào”.

Đạt G sinh năm 1995. Anh bước ra từ giới underground và được đón nhận nồng nhiệt với những bản hit đình đám trong giới trẻ. Cột mốc làm nên tên tuổi của nam ca sĩ chính là bài hát Buồn Của Anh, cũng là mốc đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử nhạc Việt, một bài hát Underground chạm mốc 300 triệu lượt nghe.

Cindy Lư tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc, sinh năm 1996, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc. Cô từng tham gia đóng MV, đóng kịch… Cô và Hoài Lâm có 9 năm yêu nhau và gặp nhiều sự phản đối từ gia đình. 

Related Posts