Đau đớn sau cái ôm của đồng nghiệp, cô gái nhận kết quả gây sốc khi đến bệnh viện kiểm tra

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Sáu, ngày 05/08/2022 13:15 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Chào hỏi lịch sự bằng một cái ôm, người đàn ông lại gây ra hậu quả không ngờ cho đồng nghiệp của mình.

Mới đây, câu chuyện hy hữu xảy ra tại thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã thu hút vô số sự chú ý của dư luận nước này. Theo đó, một người phụ nữ đã kiện đồng nghiệp của mình vì cái ôm quá mạnh của anh ta khiến cô gãy xương sườn.

Cụ thể, vào tháng 5/2021, người phụ nữ đang trò chuyện cùng bạn thì anh chàng đồng nghiệp nam đi tới và chào hỏi cô bằng một cái ôm. Tuy nhiên, hành động của anh ta lại khiến cô thét lên ngay lập tức vì quá đau đớn. Khi về nhà, cô vẫn cảm thấy đau ngực nhưng lại nghĩ vấn đề không nghiêm trọng, chỉ bôi dầu nóng cho qua rồi đi ngủ.

Đến ngày thứ 5 xảy ra vụ việc, người phụ nữ đã đến bệnh viện kiểm tra vì cơn đau không thuyên giảm. Kết quả khiến cô không khỏi sốc nặng, bác sĩ cho biết cô đã bị gãy 2 xương sườn trước bên phải và một xương sườn bên trái.

Đau đớn sau cái ôm của đồng nghiệp, cô gái nhận kết quả gây sốc khi đến bệnh viện kiểm tra - 1

Đau đớn sau cái ôm của đồng nghiệp, cô gái nhận kết quả gây sốc khi đến bệnh viện kiểm tra - 2

Cô gái bị gãy 2 xương sườn.

Trong thời gian điều trị, người phụ nữ đã đến gặp nam đồng nghiệp nhiều lần để thương lượng về mức bồi thường nhưng đều không đạt được thỏa thuận. Người đàn ông cho rằng không có bằng chứng rõ rằng nào để khẳng định chấn thương của người phụ nữ là do cái ôm của anh ta.

Cuối cùng, người phụ nữ quyết định đệ đơn kiện đối phương lên Tòa án Vân Tây thành phố Nhạc Dương, yêu cầu nam đồng nghiệp phải bồi thường chi phí y tế, tiền công những ngày làm việc bị mất và chi phí điều dưỡng.

Trong phiên xét xử, tòa kết luận người đàn ông phải bồi thường cho đồng nghiệp 10.000 NDT (gần 35 triệu đồng) vì hành động của mình. Dù sự việc được phát hiện sau 5 ngày nhưng tòa cho rằng không có chứng cứ nào chứng minh trong 5 ngày đó cô gái có những hành động hay gặp sự cố gì dẫn đến gãy xương sườn. Đặc biệt những đồng nghiệp khác cũng đã làm chứng cho biểu cảm đau đớn của cô gái sau cái ôm của người đàn ông.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội xứ Trung. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm với tình trạng của người phụ nữ, đồng thời khuyên nhủ mọi người khi chào hỏi ai đó nên tiết chế hành động của mình để tránh gây ra tình trạng tương tự.

Related Posts