Đầu năm mới, “CEO 20 tuổi” Thiện Nhân The Voice Kids chia sẻ gây bất ngờ

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Thiện Nhân The Voice Kids

Chia sẻ


Nhiều người gửi lời chúc mừng giọng ca sinh năm 2002.

Trong dịp đầu năm mới, Thiện Nhân gây chú ý khi chia sẻ quyết định trở lại con đường nghệ thuật. Cụ thể cô viết: “Nhìn lại chặng đường vừa qua, cùng đón chào năm 2023 với thật nhiều kế hoạch mới, thành công hơn và luôn vui vẻ, hạnh phúc: “Hãy yêu những điều mình đã chọn thì mới làm nên điều tuyệt vời bạn nhé”, và Thiện Nhân sẽ chọn quay trở lại con đường nghệ thuật, ca hát từ hôm nay”.

Đầu năm mới, "CEO 20 tuổi" Thiện Nhân The Voice Kids chia sẻ gây bất ngờ - 1

Bên dưới chia sẻ của Thiện Nhân, nhiều người gửi lời chúc mừng cô: “Chúc em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công”, “Chờ đợi cũng tới ngày này, mừng em bé quay trở lại sân khấu”, “Thèm nghe giọng hát của bé Đu đủ, chúc em đắt show và luôn được mọi người yêu mến”, “Chúc em luôn thành công”, “Chúc mừng em đã quay lại con đường nghệ thuật”, “Mong chờ sự quay lại của em. Yêu mến giọng hát của em”…

Hồi tháng 6/2022, Thiện Nhân thông báo lên chức CEO một công ty du lịch, lữ hành. Trong livestream giao lưu cùng người hâm mộ, giọng ca sinh năm 2002 cũng nói thêm rằng cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong khoảng 2-3 năm để theo đuổi kinh doanh. Bên cạnh công ty du lịch, cô cũng phát triển thêm thương hiệu thời trang riêng.

Đầu năm mới, "CEO 20 tuổi" Thiện Nhân The Voice Kids chia sẻ gây bất ngờ - 2

Bên cạnh đó, cô cũng xác nhận chuyện yêu đương đồng giới và thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội, xưng hô vợ – chồng thân mật.

Tuy nhiên cuối tháng 12 vừa qua, cô thông báo không còn giữ chức giám đốc của công ty du lịch. Đồng thời, ca sĩ nhí cũng chia sẻ nửa kia của mình là Trác Kim Ngân cũng thôi chức vụ tổng giám đốc. Theo đó, cả hai đã sang nhượng công ty du lịch cho người khác.

Chia sẻ

Theo Lam Giang (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts