Đầu năm mới, Phương Oanh bất ngờ “xin lỗi”

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Phương Oanh Quỳnh búp bê

Chia sẻ


Những chia sẻ của nữ diễn viên nhận về nhiều chú ý của người hâm mộ.

Chào đón năm mới, diễn viên Phương Oanh gây chú ý khi đăng tải lên Facebook cá nhân dòng trạng thái: “Tạm biệt 2022, xin lỗi thật nhiều”.

Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và bày tỏ thái độ khó hiểu. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng để lại bình luận: “Em có lỗi gì sao? Sao phải xin lỗi?”, “Không sao chị yêu. Luôn mạnh khoẻ và xinh đẹp, thành công trên con đường chị chọn nhé”, “Em có lỗi gì đâu?”, “2023 mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị nhé”,…

Đầu năm mới, Phương Oanh bất ngờ "xin lỗi" - 1

Phương Oanh liên tục có động thái lạ trên Facebook cá nhân 

Trước đó 1 ngày, cô cũng đăng tải loạt ảnh cùng chia sẻ: “Dù là như thế nào. Dù mọi điều đã có ra sao. Chỉ cần ngoảnh lại, một nụ cười vẫn nở trên môi”…

Năm 2022 có thể nói là một năm đầy biến cố với Phương Oanh. Sau khi tuyên bố tạm dừng nghệ thuật, cô chuyển hướng sang kinh doanh và ra mắt thương hiệu thời trang cá nhân.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của cô cùng Shark Bình nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó cuối tháng 8/2022, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh Phương Oanh có nhiều hành động thân mật cùng Shark Bình.

Đầu năm mới, Phương Oanh bất ngờ "xin lỗi" - 2

Đầu năm mới, Phương Oanh bất ngờ "xin lỗi" - 3

Cặp đôi lộ khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè 

Ngay sau đó, cặp đôi đều lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò: “Tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ”, nữ diễn viên viết trên Facebook cá nhân.

Thừa nhận mối quan hệ tình cảm khiến Phương Oanh và Shark Bình trở thành cái tên được dư luận chú ý. Đặc biệt là khi doanh nhân Đào Lan Hương công khai nói rằng cô và Shark Bình chưa ly hôn. Điều này khiến nữ diễn viên phim “Quỳnh búp bê” trở thành cái tên bị công kích, chỉ trích dữ dội.

Bất chấp dị nghị, cặp đôi vẫn công khai xuất hiện cùng nhau, đăng tải hình ảnh chung đôi lên mạng xã hội.

Đầu năm mới, Phương Oanh bất ngờ "xin lỗi" - 4

Phương Oanh là cái tên khiến dư luận chú ý trong năm 2022

Bẵng đi một thời gian, dân mạng không thấy họ xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin đồn chia tay. Tuy nhiên đến 29/12/2022, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp chung của Shark Bình và Phương Oanh ở nước ngoài. Theo đó, hình ảnh được 1 người bạn của cả hai đăng tải.

Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, cho rằng Chủ tịch tập đoàn Công nghệ triệu đô đã đưa nữ diễn viên “Hương vị tình thân” về ra mắt người thân, bạn bè ở nước ngoài. Tuy nhiên cả hai không lên tiếng về tin đồn này.

Chia sẻ

Theo KI (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts