Đẻ liên tiếp 10 cậu con trai, người mẹ mừng rỡ khi cuối cùng cũng có cô con gái

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Hai, ngày 04/07/2022 16:00 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Những chuyện gia đình

Chia sẻ


Mặc dù chỉ mới 39 tuổi nhưng thành tích sinh nở của người mẹ này khiến ai cũng choáng váng.

Alexis Brett (39 tuổi) sống ở Scotland mừng rỡ thông báo với tất cả mọi người cuối cùng mình đã sinh được một cô con gái, sau khi sinh liên tiếp 10 cậu con trai.

Đẻ liên tiếp 10 cậu con trai, người mẹ mừng rỡ khi cuối cùng cũng có cô con gái - 1

Được biết, cô con gái út này có 10 người anh trai, đứa nhỏ nhất mới 2 tuổi và lớn nhất 17 tuổi. Đối với sự xuất hiện của cô em gái này, tất cả các thành viên trong gia đình đều rất đỗi vui mừng. Những người anh đều vui sướng khi cuối cùng cũng có một cô em gái để cưng chiều.

Alexis Brett cho biết, kể từ khi cô con gái út chào đời, các anh trai trong nhà lúc nào cũng cố gắng cư xử tốt, hạn chế ồn ào và dành thời gian phụ giúp mẹ chăm em.

Đẻ liên tiếp 10 cậu con trai, người mẹ mừng rỡ khi cuối cùng cũng có cô con gái - 2

Sự chào đời của cô con gái này khiến mọi thứ trong gia đình thay đổi. Trước đây, Alexis Brett còn lo sợ các cậu con trai của mình sẽ không biết hòa hợp với em gái như thế nào nhưng bây giờ mọi thứ đều là màu hồng.

Alexis Brett tiết lộ rằng, khi biết mình mang thai lần thứ 11, cô nghĩ vẫn là một bé trai. Thế nhưng khi siêu âm, cô biết mình mang thai một bé gái, đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mà cô không thể nào quên được.

Sau khi có tiểu công chúa này, cô và chồng quyết định không sinh thêm con nữa. Cô đã hét lên rằng: “Cuối cùng mình cũng có thể dừng lại việc sinh đẻ”.

Đẻ liên tiếp 10 cậu con trai, người mẹ mừng rỡ khi cuối cùng cũng có cô con gái - 3

Một số cư dân mạng thắc mắc rằng, việc sinh nhiều con như thế liệu gia đình có nhận được trợ cấp không, hay gặp bất cứ khó khăn tài chính nào không?

Alexis Brett cho biết: “Chúng tôi không quan tâm người khác nghĩ gì. Chồng tôi có một công việc tốt, đủ khả năng nuôi con và không cần tới việc trợ cấp từ chính phủ”.

Đẻ liên tiếp 10 cậu con trai, người mẹ mừng rỡ khi cuối cùng cũng có cô con gái - 4

Cô chia sẻ thêm rằng, mình không hối hận khi sinh nhiều con. Đối với một gia đình đông con, việc nhìn thấy các con lớn lên một cách khỏe mạnh và hạnh phúc, mọi khó khăn vất vả đều xứng đáng.

Related Posts