Đi học bị bạn trai “lừa”, gái xinh dính bầu đẻ liên tiếp không kịp ra trường

0
50

Câu chuyện tình đáng yêu của cặp trai tài gái sắc khi chung trường đại học khiến ai cũng phải bật cười.

Đi học bị bạn trai "lừa", gái xinh dính bầu đẻ liên tiếp không kịp ra trường - 1

Đi học bị bạn trai "lừa", gái xinh dính bầu đẻ liên tiếp không kịp ra trường - 2

Vợ chồng son tập 460 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình của cặp đôi ở TP.HCM là Kim Khánh (27 tuổi, kinh doanh & nội trợ) và Triều Sơn (30 tuổi, kinh doanh bất động sản).

Kim Khánh gặp chồng khi cả hai học chung lớp Anh văn chuyên ngành trường Đại học Hoa Sen. Lúc đó cô ấn tượng vì “anh đẹp trai, quần xắn lai, đeo lens, chải tóc, đi học xách ba lô và rất lạnh lùng nghiêm túc”.

Đi học bị bạn trai "lừa", gái xinh dính bầu đẻ liên tiếp không kịp ra trường - 3

Ngày đầu tiên đi học Kim Khánh chưa quen ai và đang ế lại bắt được trai đẹp nghĩ vui trong lòng vì có động lực đi học thì Triều Sơn nghỉ luôn 14 ngày khiến cô cảm thấy thất vọng. Sau 14 ngày đi học lại dù được mấy anh cùng khóa chồng “cảnh báo” rằng “Cái thằng đó bê đê, nó cặp thứ dữ không à” nhưng cô vẫn tin tưởng chồng “chuẩn men”.

“Vì cái điện thoại mà em bị hố quá luôn, em nghĩ anh này soái ca. Lần đầu tiên nói chuyện thấy điện thoại em bị nứt miếng cường lực, anh rút trong cặp ra một xấp miếng cường lực và lấy một cái dán cho em. Anh nói “Cái này 400 nghìn đồng một miếng, là loại cao cấp nhất anh tặng em. Trong mắt em lúc đó khoái vì gặp được anh chàng đẹp trai, ga lăng, đi học bằng xe SH. Đối với em anh như nam thần. Sau này quen nhau, đi lấy hàng em mới biết miếng cường lực có 10 nghìn đồng”, gái xinh hài hước chia sẻ.

Đi học bị bạn trai "lừa", gái xinh dính bầu đẻ liên tiếp không kịp ra trường - 4

“Khi đó em ấn tượng vợ hiền, ngây thơ và hơi quê quê. Trước khi quen phải “nổ dằn mặt” trước cho sợ”, Triều Sơn tiết lộ.

Quen nhau được 2 tháng, cả hai dẫn nhau về nhà ra mắt thì được hai bà mẹ “chấm luôn”. Sau 6 tháng cặp đôi làm đám hỏi và 10 tháng thì cưới.

“Cưới xong em vẫn đi học vì còn 3 môn cuối. Sau khi em đăng ký học thì phát hiện có bầu, em vác bụng bầu đi học tiếp trong vòng 3 tháng thì học xong. Còn thực tập tốt nghiệp là em bảo lưu để sanh bé xong thì quay lại thực tập. Nhưng em lại bị vỡ kế hoạch tiếp để năm một luôn. Tới giờ này em vẫn chưa ra trường”, bà mẹ hai con thật thà.

Đi học bị bạn trai "lừa", gái xinh dính bầu đẻ liên tiếp không kịp ra trường - 5

Sau 5 năm cưới nhau, hiện cả hai có một bé 4 tuổi và một bé 3 tuổi. Triều Sơn “tố” vợ có tật xấu lúc yêu thì đòi chia tay, lúc cưới nhau về lại đòi ly dị, cô còn có đam mê làm đẹp tới mức mẹ đẻ không nhận ra và có tính sở hữu. Anh mong vợ cho anh ra đường cho thoải mái vì mỗi lần ra đường là ở nhà đầy sóng gió. “Đừng ai nói em sợ vợ, vợ em là ai cũng sợ”, Triều Sơn nói thêm.

Kim Khánh “chê” chồng chỉ có tật xấu nhây, hay giỡn, hay chọc và nói nhảm. Đôi lúc anh còn vào Facebook cô đăng ảnh ngày xưa khiến cô “xấu hổ” nên cả hai không kết bạn với nhau trên mạng xã hội.

Kết thúc câu chuyện hôn nhân đầy hài hước của cặp trai tài gái sắc, Hồng Vân – Quốc Thuận không có lời khuyên nào dành cho vợ chồng son bởi cặp đôi vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Đi học bị bạn trai "lừa", gái xinh dính bầu đẻ liên tiếp không kịp ra trường - 6