Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm?

Vốn có nhan sắc vạn người mê nhưng Chi Pu lại khó lòng sửa được khuyết điểm duy nhất về ngoại hình thuộc về cặp đùi.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 1

Tham gia cùng Miu Lê song ca bản hit mới nổi của cô bạn “Vì mẹ anh bắt chia tay”, Chi Pu không chỉ gây chú ý về giọng hát mà cả ngoại hình. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi về phần hát của Chi Pu đã tiến bộ hơn trước. Số khác lại tranh cãi cho rằng tất cả là nhờ auto-tune còn bản chất giọng vẫn yếu. Dù thế nào, cặp đôi nữ ca sĩ xinh đẹp cùng nhau song ca một ca khúc đang Top 1 trending trên YouTube nên không thể không thu hút. Đây cũng là lần xuất hiện trở lại của Chi Pu, dù không chính thức, sau một thời gian dài im ắng không ra sản phẩm âm nhạc mới nào. Cô nàng được khen xinh đẹp, phối đồ tinh tế. Bên cạnh đó, chân váy ngắn trắng để lộ cặp đùi trứ danh của Chi Pu.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 2Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 3

Trước đây Chi Pu cũng từng nhiều lần bị soi cặp đùi khi ảnh thực tế và ảnh qua chỉnh sửa khác biệt rõ rệt. Dù vậy thần thái tự tin trên sàn catwalk mới là điều quan trọng khi Chi Pu vốn dĩ không phải người mẫu chuyên nghiệp.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 4

Trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, Chi Pu thường để lộ phần khuyết điểm đùi to. Đây cũng là điểm chung của không ít nữ ca sĩ Việt. Trong profile, Chi Pu có chiều cao 1m63.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 5

Khi diện các trang phục váy ngắn kết hợp giày cao gót giúp Chi Pu trông cao hơn, nhưng lại vô tình để lộ đôi chân kém thon.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 6

Trên sân khấu, các góc chụp vẫn khiến Chi Pu không che được hết điểm yếu.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 7

Chạy theo mốt của nhiều nữ ca sĩ trẻ trên sân khấu nhưng Chi Pu lại bị soi đôi chân kém thon thả. Có thể nói đây là khuyết điểm duy nhất của ngôi sao 9X về diện mạo.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 8

Những góc chụp và hình ảnh thực tế chưa chỉnh sửa photoshop đã “tố cáo” sự thật.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 9

Vậy nên Chi Pu vẫn cần có những công cụ hỗ trợ như phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp cô nàng trở nên hoàn mỹ hơn khi vốn dĩ đã sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 10

Ảnh được chính chủ đăng tải khác xa với những bức hình “được tag” qua camera thường.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 11

Gu thời trang của Chi Pu được khen ngợi tinh tế, hiện đại hơn trước. Cô khéo léo kết hợp kiểu quần rộng che đi phần đùi nhưng vẫn khoe được vòng eo nhỏ nhắn.

Điểm yếu ngoại hình của Chi Pu đã thay đổi thế nào sau 2 năm? - 12

Cùng với màn ke đầu gây chú ý nhất tại chương trình, Chi Pu còn được khen ngợi về body có nhiều thay đổi khác biệt. Cô từng chia sẻ ba bộ môn thể thao duy trì chính là yoga, chạy bộ và đấm bốc.

Related Posts