Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao

Phạm Băng Băng vẫn là cái tên được nhiều người quan tâm đặc biệt là các tín đồ thời trang.

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 1Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 2

Bài đăng mới của Phạm Băng Băng nhận được hơn 45 nghìn lượt thích.

Mới đây, Phạm Băng Băng có đăng tải hình ảnh Weibo cá nhân. Người đẹp diện thiết kế váy  kiểu hai dây, dáng dài màu cam pastel, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang không khí mùa hè. Ngay sau đó, cư dân mạng đã lập tức bàn tán về cô. Người dùng mạng xã hội dành nhiều lời khen cho ngoại hình của Phạm Băng Băng.

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 3Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 4Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 5Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 6

Phạm Băng Băng mặc đơn giản nhưng toát lên thần thái sang chảnh.

Ở tuổi 41 cô vẫn trẻ trung với kiểu mẫu gương mặt, vóc dáng nhiều người ao ước. Ngoài ra, họ còn khẳng định phong cách thời trang ấn tượng của cô. Dù phối đồ đơn giản nhưng Phạm Băng Băng vẻ đẹp sang của cô không ai có thể phủ nhận. Thậm chí, nhiều người còn rất mong muốn tìm được mẫu váy giống như cô đang diện. 

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 7Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 8Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 9

Phong cách mùa hè thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng là cái tên không mấy xa lạ với công chúng châu Á khi người đẹp sinh năm 1981 đã tạo dựng được sự nghiệp ấn tượng. Nhưng lùm xùm trốn thuế đã khiến Phạm Băng Băng bị giới hạn hoạt động. Cô không còn xuất hiện công khai trước giới truyền thông. Mặc dù vậy, công chúng vẫn dành sự quan tâm nhất định cho người đẹp họ Phạm. 

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 10Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 11Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 12

Lùm xùm trốn thuế đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Phạm Băng Băng.

Không chỉ có tầm ảnh hưởng ở lĩnh vực diễn xuất, Phạm Băng còn được ví von là nữ hoàng thảm đỏ, là người được các tín đồ thời trang công nhận. Phạm Băng Băng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí lớn, là khách mời tại các lễ trao giải quốc tế, tuần lễ thời trang. Đồng thời cô cũng là đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng danh tiếng.

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 13

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 14

Khoảnh khắc ấn tượng của Phạm Băng Băng tại Liên hoan phim Cannes 2015. Cô diện chiếc váy hoa tinh tế của thương hiệu Marchesa.

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 15

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng từng diện trang phục của thương hiệu này tại lễ trao giải Oscar 2013. Trang phục xòe rộng với những đường gấp nếp vải khéo léo.

Năm 2012, Phạm Băng có mặt trong danh sách Best Dressed của Vanity Fair. Trong một buổi phỏng vấn, Phạm Băng Băng có chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ đều có bản năng với thời trang”.

Hiện tại, Phạm Băng Băng theo đuổi hình ảnh đơn giản hơn so với trước với những chiếc váy hai dây hay sweater thoải mái. Dù không cầu kỳ nhưng người đẹp vẫn được ngợi khen.

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 16Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 17

Chỉ diện một chiếc váy hoa hai dây nhưng Phạm Băng Băng vẫn lộng lẫy. Cô sử dụng dây chuyền ngọc trai để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Diện váy mỏng cánh chuồn, Phạm Băng Băng gây sốt vì lấy lại phong độ sắc đẹp đỉnh cao - 18

Cũng có khi, Phạm Băng Băng chỉ chọn diện một chiếc sweater thoải mái như thế này. Nhưng thần thái của cô vẫn khiến người ta phải trầm trồ.

Related Posts