Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi

Nam diễn viên sinh năm 1925 chứng minh tuổi tác chỉ là những con số.

Dick Van Dyke là một nam diễn viên, ca sĩ, vũ công người Mĩ. Ông sinh năm 1925 và đã có hơn 70 năm gia nhập làng giải trí. Tác phẩm nổi bật nhất của ông là Chitty Chitty Bang Bang và Mary Poppins, bộ phim nhạc kịch huyền ảo của Disney, biểu tượng cho dòng phim thiếu nhi ở Mĩ thế kỷ trước. Ông được trao tặng một ngôi sao trên Đại lộ danh vọng (Hall of Fame) Hollywood và được công nhận là huyền thoại Disney (Disney’s legend). Năm 2021, ông được vinh danh với Huân chương danh dự Kennedy, phần thưởng dành cho những nghệ sĩ cống hiến cả cuộc đời cho nền văn hóa Mĩ.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 1

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 2

Dick Van Dyke thời trẻ.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 3

Nam diễn viên 97 tuổi đã có tên trên “Đại lộ danh vọng” của Hollywood.

Bên cạnh những thành tựu trải dài hơn 7 thập kỷ, Van Dyke thường được nhắc đến trong cuộc hôn nhân với  Arlene Silver. Ông từng chia sẻ rất sợ mọi người sẽ đánh giá tiêu cực về cuộc hôn nhân với người vợ trẻ hơn ông đến 46 tuổi này.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 4

Van Dyke và Arlene Silver tại một sự kiện của 20th Century Fox năm 2012, ngay sau khi kết hôn.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 5

Nhan sắc của Arlene Silver thời trẻ. Bà là một chuyên viên trang điểm tại Hollywood.

Hai người gặp nhau ở lễ trao giải của Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh (Screen Actors Guild) năm 2007, Van Dyke đã thuê Arlene Silver với vai trò chuyên viên trang điểm. Ông kể lại rằng hai người gặp mặt lần đầu bên ngoài phòng hóa trang, khi ông đang trò chuyện cùng một nữ đồng nghiệp.

Năm 2009, bạn đời của Van Dyke là nữ diễn viên Michelle Triola qua đời vì ung thư phổi. Nam diễn viên kỳ cựu cho biết, vào năm tiếp theo, Arlene Silver thường xuyên ghé thăm với tư cách bạn bè, giúp đỡ nấu nướng, dọn dẹp và động viên ông. Trong khoảng thời gian đó, mối quan hệ của họ dần thay đổi.

Năm 2012, cặp đôi lệch tuổi quyết định kết hôn. Van Dyke chia sẻ với tờ HuffPost rằng tất cả mọi người đều nghĩ ông mất trí khi cưới một người bằng nửa số tuổi của mình. Nhưng nam diễn viên khẳng định vợ mình là người già dặn hơn nhiều so với tuổi, giữa họ không có mâu thuẫn do khoảng cách thế hệ tạo nên.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 6

Hai vợ chồng Van Dyke chụp ảnh cưới năm 2012, khi đó Van Dyke 87 tuổi còn Arlene Silver 41.

Từ đó đến nay, hai vợ chồng Van Dyke vẫn thường xuyên cùng xuất hiện ở các lễ trao giải hay các sự kiện vinh danh. Năm 2015, hai người đã cùng đến Disneyland để kỷ niệm sinh nhật thứ 90 của nam diễn viên. Rất nhiều người hâm mộ đã tụ tập để cùng chúc mừng huyền thoại Disney này.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 7

Hai vợ chồng thường xuyên xuất hiện trong các lễ trao giải, liên hoan phim.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 8

Van Dyke kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 tại Disneyland cùng vợ và người hâm mộ.

Cuộc sống của Dick Van Dyke ở tuổi 97 khá sôi nổi so với số tuổi của ông. Những năm gần đây nam diễn viên vẫn tham gia các vai nhỏ trong một số tập phim truyền hình, phim điện ảnh hay phim ngắn. Ví dụ năm 2018, ông xuất hiện trong 3 bộ phim, gồm 1 phim tài liệu (The Great Buster: A Celebration), phim Câu chuyện giáng sinh (Buttons: A Christmas Tale) và bộ phim làm lại của tác phẩm kinh điển Mary Poppins (Mary Poppins Returns). Thi thoảng hai vợ chồng được nhìn thấy đi tập gym hoặc đi ăn với bạn bè.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 9

Mới vài ngày trước, vợ chồng Van Dyke được nhìn thấy đang rời khỏi phòng gym. Trước đó, ông tự lái xe và đi ăn trưa với bạn bè.

Năm 2021, hai vợ chồng mở một tài khoản Tiktok chung. Thi thoảng, vợ ông sẽ chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai vợ chồng trên Instagram hoặc Tiktok, gần đây nhất là bản cover ca khúc Everybody loves a lover.

Diễn viên 97 tuổi sống khỏe với vợ trẻ hơn 46 tuổi - 10

Một số cảnh trong video cover bài hát “Everybody loves a lovers” của vợ chồng Van Dyke mới được đăng tải gần đây.

Related Posts