Diễn viên Hiền Mai làm đại sứ Caravan giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 6-2022 có hành trình mới: TP.HCM – Đà Lạt – Khánh Hòa.

Mới đây, buổi lễ công bố Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” với chủ đề “Hành trình yêu thương” đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Đoan Trường, á hậu Băng Châu, diễn viên Như Phúc… Đặc biệt, diễn viên Hiền Mai vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình.

“Hành trình yêu thương” sẽ diễn ra vào tháng 8/2022 nhằm chia sẻ và đồng hành cùng các em học sinh nghèo hiếu học, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Diễn viên Hiền Mai làm đại sứ Caravan giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 1

Diễn viên Hiền Mai làm đại sứ Caravan giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 2

Diễn viên Hiền Mai và ca sĩ Đoan Trường

Chương trình sẽ trao tặng 10 căn nhà tình thương mỗi căn trị giá 60 triệu đồng tại huyện Khánh Sơn; 150 xe đạp dành tặng cho các em học sinh trung học tại Khánh Hòa (trị giá 1,8 triệu đồng/xe); 200 phần quà cho các em học sinh tiểu học (trị giá 500.000 đồng/phần); 30 triệu tiền mặt cho Cô nhi viện Lục Hòa – Lâm Đồng, kèm theo một phần quà tặng trị giá 20 triệu đồng.

Đặc biệt hơn trong chuyến Caravan lần này, chương trình sẽ xây dựng một thư viện lắp ráp bằng gỗ với đầy đủ tiện ích như: máy tính, máy in, tivi, bàn, ghế, quạt, kệ sách, sách… dành tặng cho trường tiểu học Khánh Nam, xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa.

Diễn viên Hiền Mai làm đại sứ Caravan giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 3

Diễn viên Như Phúc và Á hậu Băng Châu hào hứng tham gia chương trình

Là đại sứ của chương trình nhiều năm, diễn viên Hiền Mai cho biết “Hành trình yêu thương” đã mang lại nhiều niềm vui cho những mảnh đời còn khó khăn. Với ý nghĩa nhân văn của chương trình, nữ diễn viên cho biết dù bận đến mấy cô vẫn cố gắng sắp xếp tham gia, góp phần công sức lan tỏa những giá trị tích cực, những giá trị yêu thương đến cộng đồng.

“Lần đầu tham gia tôi rất sợ vì những cung đường rất nhỏ và quanh co. Tuy nhiên khi đã trải nghiệm tôi mới cảm nhận được sự thú vị, đặc biệt các anh rất chuyên nghiệp nên tôi rất an tâm”, diễn viên Hiền Mai chia sẻ.

Related Posts