Diễn viên Hoàng Phúc cưới vợ ở tuổi U50, sinh 3 con trong 5 năm giờ ra sao?

Sự kiện:
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Sao và những câu chuyện tình ái

Chia sẻ


Hoàng Phúc hiếm hoi công khai vợ Uyên Phương khi cùng dự thảm đỏ ra mắt phim “Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái”.

Tối 23/12, “Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái” có buổi ra mắt tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của hơn 1.000 khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng.

“Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái” có sự tham gia diễn xuất của Sam, Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Lan, Minh Dự, Trần Nghĩa, Trần Phong, Thanh Tân, Hoàng Yến Chibi…

Diễn viên Hoàng Phúc cưới vợ ở tuổi U50, sinh 3 con trong 5 năm giờ ra sao? - 1

Diễn viên Hoàng Phúc và vợ Uyên Phương

Trong “rừng sao”, sự xuất hiện của “ông trùm phản diện” Hoàng Phúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt hơn đây là lần hiếm hoi anh công khai sánh bước bên vợ – Uyên Phương. Bà xã nam diễn viên là nhà sản xuất phim quyền lực, khi ổn thỏa việc gia đình, cô được chồng ủng hộ đầu tư vào phim “Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái”.

Trước đây, Uyên Phương từng giữ vai trò nhà sản xuất cho các phim Tuyệt đỉnh Kungfu, Lục Vân Tiên… Sau khi về chung nhà với diễn viên Hoàng Phúc, đam mê của cô được đi xa hơn vì có ông xã ủng hộ. Anh hỗ trợ bà xã từ khâu kịch bản, góp ý tuyển chọn diễn viên và thậm chí là tư vấn diễn xuất cho các gương mặt trẻ. Hoàng Phúc là diễn viên kỳ cựu, hợp tác với nhiều ê-kíp trong và ngoài nước nên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ.

Uyên Phương tâm sự: “Dù không có nhiều thời gian để làm phim như trước, nhưng tôi luôn ủng hộ các nhà làm phim có tâm, mong muốn được sản xuất một bộ phim tử tế cho khán giả. Thế nên, tôi quyết định góp vốn cùng các nhà đầu tư khác tạo nên “Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái” chỉn chu, mới lạ”.

Diễn viên Hoàng Phúc cưới vợ ở tuổi U50, sinh 3 con trong 5 năm giờ ra sao? - 2

Cả hai tình tứ trên thảm đỏ

Hoàng Phúc cho biết, anh luôn ủng hộ đam mê của vợ. Dù bận rộn với nhiều dự án nhưng vẫn dành thời gian đưa vợ dự buổi công chiếu phim. “Vợ chồng tôi đều rất mê điện ảnh, luôn ủng hộ phim Việt nên người này luôn hỗ trợ hết mình cho người kia mỗi khi làm phim. Khi các con lớn thêm chút nữa, vợ tôi sẽ tiếp tục lăn xả với nghề. Tôi muốn cô ấy được hạnh phúc với gia đình và cả công việc”, anh tâm sự.

Hiện Hoàng Phúc và Uyên Phương đã có 3 con. Diễn viên cho rằng vợ chồng anh may mắn tìm thấy được sự đồng điệu trong công việc, niềm đam mê điện ảnh và các con giúp họ hoà hợp, bền chặt hơn.

Diễn viên Hoàng Phúc cưới vợ ở tuổi U50, sinh 3 con trong 5 năm giờ ra sao? - 3

Ở tuổi 55, Hoàng Phúc vẫn khá phong độ

Hoàng Phúc sinh năm 1967, là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường thập niên 1990, cùng thời Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh… Anh thường được chọn vào vai phản diện. Anh kết hôn với doanh nhân Uyên Phương ở tuổi U50, cả hai liên tục đón 3 nhóc tỳ trong 5 năm với con gái đầu lòng rồi hai quý tử được khen rất giống bố.

Chia sẻ

Theo Phan Trai (Người đưa tin)

Related Posts