Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng

Rihanna chứng tỏ mình là người tiên phong trong việc thiết lập các xu hướng thời trang.

Bộ sưu tập Fenty x Puma Spring / Summer 2018

Fenty x Puma Spring / Summer 2018 show là một trong những sự kiện dành đáng ghi vào sách. Nổi bật với những ngọn núi cát hồng ở giữa sàn diễn thời trang và bộ quần áo mô tô màu đậm, Rihanna chứng tỏ mình là người tiên phong trong việc thiết lập các xu hướng thời trang. Người sáng lập Fenty thậm chí còn cưỡi trên lưng một chiếc mô tô vào cuối chương trình.

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 1

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 2

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 3

Rosalía trên xe mô tô

Mùa này tất cả chúng ta đều có thể là motomamis. Kể từ khi phát hành album của cô ấy vào tháng 3, Rosalía đã cung cấp cho chúng ta tất cả những gì chúng ta cần. Nó được chứng minh là một trong những thời đại thời trang đẹp nhất của nữ ca sĩ với bốt cao đến đùi, áo khoác biker và mũ bảo hiểm xe máy luôn bên cạnh cô.

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 4

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 5

Kiểu dáng toàn da

Một kiểu dáng với xe mô tô lý tưởng luôn liên quan đến chất liệu da. Đừng để cái nóng đánh lừa bạn, một chiếc áo khoác biker da quá khổ vẫn là món đồ nên có trong mùa này. Da làm cho bất kỳ trang phục nào ngay lập tức trở nên sắc sảo. Luôn luôn là đúng để có ít nhất một chiếc áo khoác da theo ý của bạn.

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 6

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 7

Bốt xe mô tô

Giày bốt mô tô quá khổ là một xu hướng mà chúng ta chưa bao giờ nghĩ sẽ xuất hiện. Xu hướng thời trang nhưng đầy chức năng này đã chứng tỏ là một mặt hàng chủ lực của quần áo trong những tháng gần đây. Mặc dù chúng ta có lẽ sẽ không sớm tham gia việc lái mô tô phân khối lớn, nhưng những đôi ủng này chắc chắn nằm trong danh sách mong muốn của chúng ta.

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 8

Kẻ sọc đường đua

Bella Hadid đón đầu xu hướng motocross khá nhanh. Người mẫu đã được nhìn thấy mặc áo khoác biker phong cách và kẻ sọc đường đua. Kim Kardashian cũng lựa chọn phong cách này vào tháng 3. Ngôi sao nhà Kardashians được biết đến với vẻ ngoài sắc sảo, vì vậy việc mặc một chiếc áo khoác mô tô Balenciaga là thương hiệu rất phù hợp với nhà sáng lập Skims.

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 9

Điều gì chứng tỏ phong cách Motocross đang là xu hướng - 10

Related Posts