Điều tra vụ nữ diễn viên tự tử ở tuổi 20

Sự kiện:
Sao và những tai nạn bất ngờ
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Bộ trưởng Thủy lợi, tài nguyên nước, giáo dục y tế bang Maharashatra – Ấn Độ là Girish Mahajan cho biết cái chết của nữ diễn viên Tunisha Sharma có liên quan đến “Thánh chiến tình yêu” nên càng phải điều tra kỹ.

Trang India Today ngày 26-12 dẫn lời của ông Girish Mahajan cho rằng: “Đó là vấn đề của “Thánh chiến tình yêu” và cảnh sát đang điều tra vụ việc. Chúng tôi thấy những trường hợp như vậy gia tăng từng ngày và đang cân nhắc đưa ra một luật nghiêm khắc chống lại nó”.

“Thánh chiến tình yêu” (hay còn gọi là “love jihad”) – một thuật ngữ ám chỉ hành vi dụ dỗ rồi kết hôn phụ nữ theo đạo Hindu của đàn ông Hồi giáo hòng chuyển tín ngưỡng của vợ sang đạo Hồi giáo. “Thánh chiến tình yêu” gây tranh cãi sau khi Chính phủ Ấn Độ áp dụng Luật Chống cải đạo. Bản án tối đa dành cho hành vi “Thánh chiến tình yêu” là 10 năm tù cùng với tiền phạt.

Điều tra vụ nữ diễn viên tự tử ở tuổi 20 - 1

Tunisha Sharma tự tử tuổi 20

Những phát biểu của ông Girish Mahajan diễn ra sau 2 ngày kể từ khi nữ diễn viên Tunisha Sharma ra đi vĩnh viễn ở tuổi 20. Theo kết luận ban đầu của cảnh sát, cô tự tử nhưng họ chưa tìm thấy di thư. Nữ diễn viên này kết liễu đời mình trong phòng thay đồ ở ngay trường quay phim “Ali Baba: Dastaan-E-Kabul”. Cô được đưa đi cấp cứu nhưng các bác sĩ kết luận đã chết trước khi đến bệnh viện.

Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ bạn diễn của cô là nam diễn viên Sheezan Mohammad Khan theo Điều 306 của Bộ Luật Hình sự Ấn Độ. Tunisha Sharma cùng Sheezan Mohammad Khan có quan hệ tình cảm nhưng cả hai chia tay và điều này được cho là nguyên nhân khiến cô tự tử. Mẹ của Tunisha Sharma là người gửi đơn tố cáo Sheezan Mohammad Khan và cho biết con gái mình đã đau khổ, trầm cảm trong suốt thời gian yêu đương với bạn diễn. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tunisha Sharma gia nhập làng giải trí từ năm 13 tuổi, quen thuộc với khán giả màn ảnh. Nhiều người hâm mộ thương tiếc, đau lòng trước cái chết của cô. Một số phim Tunisha Sharma từng đóng: “Fitoor”, “Kahaani 2: Durga Rani Singh”, “Internet Wala Love”…

Chia sẻ

Theo Minh Khuê (Người lao động)

Related Posts