Dịp 2/9 có 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống viên mãn, 1 con giáp tài lộc bộn túi

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Năm, ngày 01/09/2022 08:05 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo

Chia sẻ


Theo phong thủy, tháng 9 dương lịch (tháng 8 âm lịch) năm Nhâm Dần 2022 tuy không thực sự vượng khí nhưng lại có sức mạnh nội sinh nên trăm hoa đua nở, vạn tượng sinh sôi… Dịp 2/9 có 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống viên mãn, 1 con giáp tài lộc dồi dào và bạn có trong số này không?

Trên các diễn đàn phong thủy có nhiều dự đoán cho các tuổi may mắn dịp 2/9 và 15 ngày đầu tháng 9 dương lịch (thuộc tháng 8 âm lịch), và đã có 3 con giáp may mắn này được quý nhân phù trợ, trời Phật chiếu cố nên cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Dịp 2/9 có 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống viên mãn, 1 con giáp tài lộc bộn túi - 1

Dịp 2/9 và 15 ngày đầu tháng 9 người tuổi Ngọ hưởng may mắn và tài lộc dồi dào… (Ảnh minh họa).

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nhiều cát lành, hứa hẹn dư dôi nhiều về tiền bạc – do được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, thăng quan tiến chức…

Dịp 2/9 tới đây, tuổi Ngọ hưởng may mắn và tài lộc dồi dào. Người làm công ăn lương tiếp tục đi trên con đường thắng lợi, công việc khởi sắc. Người làm lãnh đạo cũng tìm được nhân viên tâm huyết, sự nghiệp hưng thịnh. Người làm ăn kinh doanh đón nhận nhiều tin vui, việc hợp tác diễn ra suôn sẻ, lợi nhuận ngày một tăng.

Ngọ cũng là 1 trong 3 con giáp trong 3 tuần tới tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát, đào hoa nở rộ, hạnh phúc nhân đôi… 

Trong 15 ngày tới người tuổi Ngọ sẽ có những ngày tháng ngọt ngào, sự nghiệp vượng phát, cuộc sống rủng rỉnh lạ thường, cửa nhà đông vui, vận may lớn sẽ được ghi nhận, sự nghiệp sẽ rất thịnh vượng.

Tuy vậy lúc rảnh rỗi tuổi Ngọ có thể quan tâm nhiều hơn đến mọi mặt cuộc sống, tích lũy thêm nhiều mối quan hệ giúp phát triển sự nghiệp hơn nữa để công việc, cuộc sống thêm lợi lạc và suôn sẻ.

Dịp 2/9 có 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống viên mãn, 1 con giáp tài lộc bộn túi - 2

Người tuổi Thân trong 15 ngày tới cũng có tài lộc hanh thông, đào hoa hạnh phúc. (Ảnh minh họa).

Tuổi Thân

Tuổi Thân từ khi còn trẻ đã ham học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích, biết phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình – nên khá thông minh, hoàn hảo, suy nghĩ rất thực tế, luôn biết nắm bắt, tận dụng những cơ hội hiếm hoi để đạt được thành công.

Dịp nghỉ lễ 2/9, tuổi Thân có Thần Tài và quý nhân chiếu cố, có thể vượt mọi khó khăn, vất vả để tiến lên phía trước.

Người tuổi Thân trong 15 ngày tới cũng có tài lộc hanh thông, đào hoa hạnh phúc. Vì bản mệnh cũng rất giỏi nắm bắt cơ hội nên công việc tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực, thu nhập có thể gia tăng đáng kể và nếu phát huy hết năng lực thì tuổi Thân có thể tạo nên thành tích lớn dịp cuối năm.

Tuổi Tuất

Tháng 9 dương lịch người tuổi Tuất có Tam Hợp cục, lại có vận quý nhân và nhiều cát tinh soi chiếu nên công việc thăng tiến mạnh.

Bản tính người tuổi Tuất hòa đồng, thân thiện, trò chuyện vui đùa hóm hỉnh nhưng sống lại chân thành, làm việc tích cực, hiệu quả. Người tuổi Tuất vốn thông minh, tình cảm – nên rất được mọi người yêu quý.

Dịp 2/9 và khoảng thời gian 15 ngày tới nhờ vận khí tăng cao nên công việc và cuộc sống của người tuổi Tuất vô cùng suôn sẻ, sự nghiệp có thể thăng tiến vượt bậc, làm gì cũng thành công, thuận lợi, tài lộc dư dả, sung túc, đào hoa nở rộ, hạnh phúc nhân đôi – khiến người khác ghen tị.

Người tuổi Tuất chỉ cần biết nắm bắt thời cơ sẽ có thêm nhiều may mắn, với những niềm vui lớn. Nhưng hãy biết tiết kiệm, lo xa để thu nhập tăng hơn nữa, cuộc sống an nhàn, dễ dàng hơn trong tương lai.

Dịp 2/9 có 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống viên mãn, 1 con giáp tài lộc bộn túi - 3

Tháng 9 người tuổi Tuất có vận quý nhân, nhiều cát tinh soi chiếu nên công việc thăng tiến mạnh. (Ảnh minh họa).

Tuổi Mão

Tuổi Mão là 1 con giáp không nằm trong top 3 con giáp được quý nhân phù trợ, trời Phật chiếu cố nhưng lại có tài lộc hanh thông trong vòng 3 tuần tới.

Người tuổi Mão không sống thủ đoạn, không ngại khó, ngại khổ mệt, tình tình ổn định, hiền lành tốt bụng… nên dễ trở thành sao sáng và có danh lợi. 2 tuần tới người tuổi Mão sẽ có rất nhiều phúc lộc, phú quý, tích lũy tài sản nhanh chóng, cuộc sống bình an hạnh phúc, tiền tài vào nhà sung túc.

Người tuổi Mão nên nỗ lực hơn nữa để cuối năm có kết quả xứng đáng với công sức của mình. Người làm kinh doanh kiên trì, nhất định sẽ đạt được thành quả. Người tuổi Mão có thể đầu tư bất động sản sẽ có vận may tăng vọt tài lộc gấp nhiều lần.

Lời khuyên của Chuyên gia phong thủy

Trên đây là những dự đoán trên các diễn đàn phong thủy. Còn theo Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng, tháng 9 dương lịch năm Nhâm Dần 2022 (tháng 8 âm lịch) tuy không thực sự vượng khí nhưng lại có sức mạnh nội sinh – nên tháng này trăm hoa đua nở, vạn tượng sinh sôi, hoạt động kinh tế có nhiều khởi sắc. 

Theo đó vận khí của Can như sau:

Tuổi Giáp: Có ý tưởng mới, cơ hội mới xuất hiện. Bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về nó, chuẩn bị cho thật kỹ. Trong những ý tưởng, cơ hội đó, nên gạn đục khơi trong, chọn ra cái tiềm năng nhất để thực hiện.

Tuổi Ất: Tháng này tương đối tẻ nhạt. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, sắp xếp lại công việc cũ cho gọn gàng để chờ vận khí.

Tuổi Bính: Bạn có thể kết thúc một việc gì đó hay là một chặng đường đã qua. Nếu không ổn hãy dừng lại nhưng nếu nó thực sự có triển vọng, hãy thay đổi một cách mạnh mẽ, lột xác để trở thành con người mới, cơ hội sẽ mở ra, quý nhân sẽ nâng đỡ. Bạn cũng có thể được những khoản lộc nhỏ. 

Tuổi Đinh: Sự hồi sinh đang thực sự đến gần. Bạn có một sức sống mới, một cái gì đó mới mẻ. Đây là một tháng vui vẻ, được giúp đỡ và có nhiều vận may, hãy tranh thủ.

Tuổi Mậu: Bạn cần phải rũ bỏ những gì đã cũ, cách làm cũ, mô hình cũ để đổi thay cho phù hợp với tình hình mới. Nếu có thể quyết tâm và quyết liệt hành động, những thành tựu mới cũng không còn xa.

Tuổi Kỷ: Bạn đang kết thúc một hành trình này để mở ra và bắt đầu một hành trình bứt phá mới. Điều đó không chỉ mang lại sự hào hứng, thú vị mà còn có cả những khoản lộc nhỏ đang chờ trước mắt.

Tuổi Canh: Những nỗ lực tháng ngày bắt đầu đến mùa thu hoạch. Đây là tháng tốt lành, có nhiều nguồn thu và đừng chủ quan ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Tân: Tuổi này gặp nhiều may mắn, dễ được thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Bạn nên dành ra một khoản để tri ân những người đã từng tương trợ.

Tuổi Nhâm: Sẽ có nhiều người để ý, được đồng nghiệp và đối tác quan tâm. Đây là tháng khá nhiều vui vẻ, có lộc nhưng cần cẩn trọng, giữ được chính trung thì mọi việc tốt đẹp.

Tuổi Quý: Nên chú ý về sức khỏe. Để duy trì được phong độ ổn định, bạn cần quan tâm hơn đến năng lượng của tinh thần và thức ăn cho thể xác. Nếu làm được như vậy thì bạn sắp đến ngày hái quả rồi.

Có 4 tuổi đáng lưu ý gồm:

Tuổi Mão: Dễ cáu giận, muốn đổi thay, dễ đổi thay công việc, vị trí, nơi ở, đồng sự. Bạn nên kiểm soát cảm xúc và giữ lòng tĩnh lặng để tránh có quyết định sai lầm.

Tuổi Dậu: Tâm tính có phần thất thường, buồn vui bất chợt, dễ bị thị phi, cần làm chủ suy nghĩ và hành vi để được cát tường.

Tuổi Thìn: Có những cơ hội mới nhưng cũng dễ gặp thị phi. Cần tranh thủ vận may nhưng phải thật thà, trung chính thì được yên ổn.

Tuổi Tuất: Có những vất vả nhỏ trong công việc. Có chí thì nên, đó chỉ là thử thách. Nếu quyết tâm, kiên trì thì thành tựu sẽ sớm nở.

Còn các tuổi khác cần có thêm thông tin tháng, ngày, giờ sinh mới có thể chiêm đoán.

Lưu ý chữ LỘC – theo quan điểm của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng, có Lộc – hàm nghĩa bạn có thể đạt được một trong các loại: Lộc tiền bạc, Lộc ăn uống, Lộc thông tin, Lộc ý tưởng, Lộc quan hệ.

Nghĩa là lộc không chỉ mỗi nghĩa là được tiền bạc, vật chất. Mà Lộc là có thể đươc ăn uống, được biết thông tin (nghe đọc, biết những thông tin có ích cho mình), hay Lộc là bất ngờ có được ý tưởng hay, tiếp cận một mối quan hệ tốt đẹp…

*Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo.

Related Posts