Diva Hà Trần “vượt qua chính mình” để hát nhạc Đức Huy, Trịnh Nam Sơn

Sự kiện:
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam

Chia sẻ


Đêm nhạc của Đức Huy và Trịnh Nam Sơn có sự tham gia buổi diễn của Hà Trần, Tô Chấn Phong, Khánh Hà.

Live concert “Chuyện tình 2” của nhạc sĩ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn sẽ diễn ra vào ngày 7-8/3/2023, tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của Tô Chấn Phong, Khánh Hà, diva Hà Trần.

Diva Hà Trần “vượt qua chính mình” để hát nhạc Đức Huy, Trịnh Nam Sơn - 1

Nhạc sĩ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn

Nhạc sĩ Đức Huy vốn được nhận xét là kỹ tính và thời gian gần đây ông hạn chế xuất hiện trong các chương trình ca nhạc. Nhưng với hai đêm nhạc hội ngộ khán giả Hà Nội tới đây, ông lại vô cùng hào hứng. Ông bảo cuộc đời mình để có được những thành công luôn có những người phụ nữ ở bên để chia sẻ, thấu cảm và cổ vũ chặng đường hoạt động nghệ thuật. Vì thế ngoài giới thiệu các tác phẩm hay nhất thì nhạc sĩ Đức Huy với hình ảnh quen thuộc ôm đàn guitar cất tiếng hát chắc chắn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho các khán giả vào dịp 8/3.

Nhạc sĩ Dương Cầm sẽ làm giám đốc âm nhạc của hai đêm nhạc. Các ca khúc mang dấu ấn của Đức Huy, Trịnh Nam Sơn như: Và tôi cũng yêu em, Như đã dấu yêu, Khóc một dòng sông, Để quên con tim, Đường xa ướt mưa… sẽ được hòa âm phối khí làm tươi mới, sinh động cho từng ca khúc với những sự kết hợp lần đầu ra mắt khán giả Thủ đô.

Diva Hà Trần “vượt qua chính mình” để hát nhạc Đức Huy, Trịnh Nam Sơn - 2

Diva Hà Trần không ngại làm mới các bản hit của nhạc sĩ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn

Người nghe lâu nay vẫn mặc định ca sĩ Hà Trần là phải hát những ca khúc của Ngọc Đại, Đỗ Bảo, Quốc Bảo, Giáng Son, Trần Tiến… mới hay. Nhưng điều này ngày càng được thay đổi khi nữ ca sĩ hát nhiều bản hit của người khác như: Anh cứ đi đi, Kiếp nào có yêu nhau, Hoa nở không màu, Nước ngoài… nhận được lời khen từ phía khán giả và các đồng nghiệp.

Lần này, với các ca khúc nổi tiếng của 2 nhạc sĩ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn, Hà Trần không ngại phá cách, “vượt qua chính mình” để các ca khúc trở nên ấn tượng, khác biệt.

Diva Hà Trần “vượt qua chính mình” để hát nhạc Đức Huy, Trịnh Nam Sơn - 3

Tô Chấn Phong và Khánh Hà

Danh ca Tô Chấn Phong là cháu trai của nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn. Chú cháu có nhiều sự chia sẻ và đồng cảm với âm nhạc. Việc Tô Chấn Phong xuất hiện trong đêm nhạc giới thiệu các tác phẩm của Trịnh Nam Sơn cũng dễ hiểu nhưng để cháu dâu Khánh Hà nhận lời tham gia lại là điều đặc biệt. Bởi lâu nay cặp đôi nghệ sĩ này hiểu nhau trong cuộc sống nhưng đều có cái tôi riêng nên ít khi xuất hiện cùng nhau.

Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn chia sẻ: “Thời gian qua thú thật có rất nhiều chương trình mời tôi về biểu diễn nhưng tôi rất cân nhắc. Mong cuộc hạnh ngộ lần này với các khán giả thủ đô sẽ để lại trong tôi nhiều điều đẹp đẽ’’.

Chia sẻ

Theo Trai Úc (Arttimes)

Related Posts