Dở khóc dở cười với phản ứng của bé gái khi bài kiểm tra bị chó cưng cắn nát

Phát hiện chó cưng phá nát bài kiểm tra, bé gái vừa khóc vừa cầm chiếc dép nhựa để làm một việc bất ngờ.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-17/1655455366-chocanbaikiemtra.m3u8″ autoplay=”true”]

Một bà mẹ ở Yên Đài, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh con gái ngồi khóc nức nở bên đống hỗn độn mà chó cưng đã tạo ra khi hai mẹ con vắng nhà.

Được biết, bé gái đã dành cả buổi sáng để hoàn thành bài kiểm tra do cô giáo giao. Sau khi đi ăn với gia đình về, cô bé giật mình phát hiện bài kiểm tra đặt trên sàn đã bị chó cưng cắn xé tan tành.

Cho rằng thành quả vất vả suốt buổi sáng của mình đều “đổ sông đổ biển”, bé gái đau lòng bật khóc và hỏi mẹ: “Tại sao nhà mình nuôi con chó thế này? Nó cắn nát bài kiểm tra của con rồi”.

Trong cơn tức giận, cô bé vơ lấy chiếc dép nhựa bên cạnh và đánh liên tiếp vào chó cưng, rồi nói với mẹ: “Đây không phải thức ăn cho chó, tại sao nó lại cắn bài kiểm tra của con”.

Nhìn con khóc nức nở bên chú chó đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì, người mẹ giải thích rằng con gái cũng có lỗi trong chuyện này. Chú chó vốn thích gặm đồ, thậm chí còn cắn cả dây điện nhưng cô bé lại bất cẩn đặt bài kiểm tra trên sàn nhà thay vì cất gọn gàng ở nơi khác.

Mặc cho mẹ chỉ ra lỗi sai, cô bé vẫn trút cơn giận lên chó cưng, cầm dép nhựa đập mạnh lên sàn nhà và khóc: “Bây giờ con làm sao giao bài kiểm tra cho cô giáo đây? Con phải mang con chó này đến trường”.

Sau khi được đăng tải không lâu, đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, ai nấy đều không thể nhịn cười trước màn kể tội chó cưng của bé gái. Đa số dân mạng đều đồng tình với người mẹ khi cho rằng cô bé đã sai khi đặt bài kiểm tra trên sàn nhà dù biết rõ bản tính của chó cưng.

Mọi người cũng hy vọng cô bé có thể rút ra bài học cho mình, hình thành thói quen cất sách vở và đồ dùng học tập gọn gàng, ngăn nắp, tránh để xảy ra sự việc tương tự.

“Phụ huynh có thể gửi đoạn clip này đến giáo viên, đây có thể được xem là bằng chứng giúp em thoát tội không bị trách phạt vì lười biếng”, một cư dân mạng gợi ý.

Một người khác chia sẻ: “Trên thực tế, chuyện như vậy không thể trách thú cưng, chúng không biết đó là đồ vật quan trọng của chủ nhân và chỉ chơi đùa với đồ vật trên sàn nhà”.

Related Posts