Độ Mixi bất ngờ được gọi tên sau trận Việt Nam – Malaysia

Sự kiện:
Hot YouTuber và Tiktoker
AFF Cup 2022

Chia sẻ


Một sự trùng hợp thú vị được fan nhanh tay chụp lại trong trận thắng của đội tuyển VN.

Trận đấu giữa đội tuyển VN và Malaysia lôi cuốn người xem và làm thỏa mãn các cổ động viên đội nhà với chiến thắng 3-0. Bên cạnh đó, một hình ảnh cầu thủ Malaysia đã được chia sẻ lên mạng xã hội Việt Nam và người được gọi tên lại là… Độ Mixi.

Độ Mixi bất ngờ được gọi tên sau trận Việt Nam - Malaysia - 1

Anh chàng cầu thủ đội Malaysia được nhận xét giống Độ Mixi

Nổi tiếng trong làng game, là một streamer nức tiếng, Độ Mixi có một lượng fan hùng hậu. Bất ngờ khi gương mặt của một cầu thủ đội Malaysia lại có nét hao hao giống Độ Mixi khiến cư dân mạng bình luận không ngừng.

Nhiều comment hài hước được hướng tới anh chàng streamer người Việt: “Anh Độ trốn chị Trang đi đá cho Malaysia”; “Tối đi đá bóng, đêm về livetream”; “Giống nhau như 2 giọt nước”; “Thảo nào xem đá bóng nhìn cứ quen quen”; “Thề, tôi cũng thấy giống ngay giây thứ 2 thấy anh ấy”…

Độ Mixi bất ngờ được gọi tên sau trận Việt Nam - Malaysia - 2

Nam streamer luôn mang lại tiếng cười cho người hâm mộ

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ sinh năm 1989 tại thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, là người dân tộc Tày. Anh là con thứ hai trong gia đình có 4 anh em, bố mẹ anh đều làm nhà nước. Từ nhỏ anh đã có đam mê với máy tính. Anh từng theo học tại trường Cao đẳng Bách Khoa (sau đó liên thông lên Học viện quản lý giáo dục) ở Hà Nội, nhưng sau đó anh lại làm về mảng du lịch.

Độ Mixi kết hôn vào năm 2014 với Nguyễn Quỳnh Trang (Trang Mixi). Cặp đôi có 2 người con trai, đặt tên ở nhà là Tùng “Sói” và “Cáo” Nhu Nhi. Độ Mixi nổi tiếng trong giới streamer, gia đình anh có một căn nhà 7 tầng khang trang, trong đó có một phòng riêng với nhiều thiết bị tối tân phục vụ cho công việc của anh.

Chia sẻ

Theo Thu Vũ (Arttimes)

Related Posts